Home Nghệ Thuật Yêu Ngôn ngữ của "chuyện ấy"

Ngôn ngữ của "chuyện ấy"

Nói gì và nói thế nào?

Trước hết ngôn ngữ có khả năng đánh thức bản năng tình dục. Những lời yêu đương muôn thuở như “Anh yêu em” hoặc “Em yêu anh” không lúc nào cần hơn lúc đó. Bạn đừng tiếc những lời khen như “Em đẹp quá” hay “Cho em ngắm anh tí nào”. Những lời đó có tác dụng thổi bùng lên ngọn lửa tình yêu mà nếu thiếu nó thì chẳng khác gì một điệu múa không có âm nhạc. Càng vô duyên hơn nếu nói những chuyện không liên quan gì đến yêu đương.

Một người chồng kể lại rằng có lần anh ta đang ôm vợ trong vòng tay âu yếm thì nàng cất tiếng oanh vàng thỏ thẻ: “Anh có biết giá vàng hôm nay bao nhiêu rồi không?”. Thật chẳng khác gì ngọn lửa tình vừa bắt đầu được nhen lên thì bị dội gáo nước lạnh. Bất giác anh ta không còn một chút hứng thú nào, buông vợ ra và nằm quay lưng chìm sâu vào giấc ngủ.

Sức mạnh của lời nói

Người ta hay nói về sức mạnh của thị giác như nhìn thấy bộ đồ ngủ mát mẻ đầy khêu gợi, ánh đèn huyền ảo chốn phòng the. Có người đề cao sức mạnh của khứu giác như mùi nước hoa thoang thoảng, mùi da thịt nồng nàn. Lại có người cho quan trọng nhất là xúc giác với những bàn tay ma lực chạm vào “vùng cấm”. Nhưng thật đáng tiếc nếu quên mất tác dụng của thính giác, nhất là ngôn ngữ. Cho dẫu bạn có để âm nhạc nhè nhẹ du dương góp phần tạo thêm cảm hứng thì đó cũng chỉ là cái nền để ngôn ngữ bay bổng.

Có thể khẳng định, bất cứ cặp vợ chồng nào dù đã quan hệ đến lần thứ bao nhiêu nhưng nếu chưa bao giờ được nghe những lời âu yếm diễn tả trạng thái sung sướng hạnh phúc đến ngất ngây của đối tác thì bạn chưa biết đỉnh điểm của sự sung sướng là gì.

Có người bật nói ra những ngôn ngữ mà bình thường họ không bao giờ nói. Có người gọi tên nhau, thậm chí thốt lên: “Hạnh phúc quá anh ơi!”. Đó mới là đỉnh cao của hạnh phúc ân ái.

Không nên im lặng

Các nhà tình dục học cho rằng, để tìm được sự hòa hợp trong chốn phòng the, nhiều đôi vợ chồng phải trải qua một quá trình điều chỉnh dần dần. Quá trình đó sẽ cực kỳ thuận lợi nếu cả hai biết sử dụng ngôn ngữ thông báo cho người kia khi nào mình hài lòng và bạn tình làm thế nào thì mình hạnh phúc nhất. Để mặcngười kia mò mẫm tự tìm ra nhiều khi sẽ gây hiểu lầm dẫn đến hội chứng gọi là ác cảm tình dục.

Trong nhật ký đàm thoại của trung tâm tư vấn hôn nhân có chuyện một người chồng cứ tưởng càng “chiến đấu” được lâu thì càng là “cao thủ”. Ngờ đâu một đêm anh ta đang biểu diễn khả năng hơn người của mình thì bất chợt phát hiện vợ đã ngủ tít từ lúc nào. Đó là chưa kể có người sử dụng những động tác kỳ quặc đến nỗi vợ khiêớ sợ mỗi khi chồng đụng vào người.

Giá như những đôi ấy có thể trò chuyện với nhau một cách cởi mở thì đâu đến nỗi. Không ít người thì cảm thấy vợ chồng không tìm được tiếng nói chung trong chốn phòng the chỉ nghĩ đến những tư thế, động tác. Có người chồng tưởng là phong độ mình yếu kém đã tìm đến rượu tắc kè,cá ngựa hoặc lùng mua bằng được Viagra về thử trong khi đó có một thứ thần dược không mất tiền mua thì họ lại bỏ quên, đó là ngôn ngữ.

Có người vợ trang trí phòng the rất đẹp, y phục gợi tình, nước hoa quyến rũ nhưng lại không biết cách dùng ngôn ngữ yêu đương để diễn đạt lòng mình.

Nên nhớ rằng nói về những gì mình thích hay không thích có tác dụng cổ vũ đối phương cực mạnh và giúp điều chỉnh dần dần để bạn trở thành người bạn tuyệt vời trong chốn phòng the.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x