Nghiện tình dục vì xuất tinh 2 lần/tháng?

Em năm nay 21 tuổi và người yêu em cũng bằng tuổi. Chúng em quen nhau đã được 5 năm.  Hiện tại chúng em đang học tại hai trường đại học khác nhau và đều là sinh viên năm 3. Mỗi tháng em đều về thăm bạn gái 2 ngày. Tuy đã yêu nhau 5 năm từ hồi chúng em học 11, nhưng chúng em vẫn chưa quan hệ tình dục chính thức vì muốn giữ đến khi kết hôn. Hơn nữa chúng em cũng không dám nghĩ và làm điều đó vì chúng em còn đang học.

Nhưng vì học xa mỗi tháng chỉ về thăm bạn gái có 2 ngày nên tình cảm rất cuồng nhiệt. Mấy tháng nay lần nào về gần gũi nhau chúng em đều có quan hệ tình dục bằng tay và lần nào em cũng xuất tinh. Có khi em đến 2 lần/ngày. Em muốn hỏi chuyên mục bạn gái em dùng tay kích thích cho em xuất tinh vậy có tốt hay không? Mỗi tháng cứ làm như thế thì có bị nghiện hay không? (Vì lần nào về em cũng muốn bạn gái làm như thế. Hiện tại em và bạn gái rất yêu thương nhau nhưng sợ nếu làm thế mà có hại thì sau này sẽ khổ khi lấy nhau. Mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

1354623647xuattinh2jpg1354672289 Nghiện tình dục vì xuất tinh 2 lần/tháng?
Liệu em có bị nghiện quan hệ tình dục bằng tay với bạn gái hay không?
(Ảnh minh họa)

Trước tiên, chuyên mục đánh giá cao tình cảm chung thủy cũng như sự giữ gìn mà hai em dành cho nhau. Em không cần phải quá lo lắng với việc quan hệ bằng tay mà hai em đang áp dụng. Điều đó hoàn toàn không hề có hại, cũng không gây nghiện cho em.

Quan hệ tình dục bằng tay là cách mà bạn gái em giúp em có thể thỏa mãn nhu cầu sinh lí của mình mà vẫn giữ gìn được cho bạn gái. Đây thực sự là một biện pháp hay và cần thiết trong tình cảnh các em không muốn vượt quá giới hạn. Với tần suất 2 lần/tháng mới gặp nhau, dù cho em có xuất tinh 2 lần/ngày đi chăng nữa điều ấy cũng hoàn toàn vô hại. Với sức vóc của một chàng trai tuổi đôi mươi như em chuyện ấy là rất đỗi bình thường. Nó không hề có hại với sức khỏe sinh sản cũng như vấn đề tình dục của em sau này.

Chỉ có một lưu ý nhỏ dành cho hai em đó là khi quan hệ tình dục bằng tay, các em nên vệ sinh đôi tay thật sạch sẽ để tránh cho bộ phận sinh dục không bị nhiễm khuẩn.

Chúc các em luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận