Home Nghệ Thuật Yêu Ngày nào trong tuần mới thực tốt để “yêu”?

Ngày nào trong tuần mới thực tốt để “yêu”?

Nhưng chắc gì, công việc cả tuần đã mệt nhoài, cần thư giãn thật thoải mái, thả lỏng cơ  thể. “Chuyện ấy” dù sao cũng đòi hỏi một sự cố gắng, hao tổn calo, nên thực hiện lúc này khó mang lại được những khoái cảm tối đa.

Trả lời câu hỏi này, nhiều nhà tính dục học và tâm lý học cho rằng thời gian thích hợp cho những cuộc “giao ban” là vào một ngày giữa tuần.  Các nhà khoa học Anh đã chỉ đích danh ngày mà các cặp vợ chồng nên dành cho cuộc chăn gối là vào ngày thứ tư. Người ta đã nghiên cứu rất cụ thể. Chẳng hạn việc xác định hàm lượng hocmon giới tính trong máu thì vào thứ tư, cơ thể hoạt động nhất trong việc sản xuất ra các chất này. Mà như ta đã biết, chính chúng tạo ra những niềm ham muốn, thúc đẩy người ta làm “chuyện ấy”. Do vậy, đây là ngày mang lại cho người ta niềm hạnh phúc tối đa.
 
Ngoài ra, bản năng tính dục (libido) của đa số người đạt được đỉnh cao vào thời điểm tảng sáng thứ tư. Lúc này hàm lượng testosteron ở nam giới và estrogen ở nữ giới tăng gần gấp 5 lần so với các thời điểm khác.

Tất nhiên vào cuối tuần, nếu không có kế hoạch gì đặc biệt, như một chuyến đi chơi xa chẳng hạn, thì sáng sớm thứ bảy cũng là thời gian hợp lý.

Song kỵ nhất là thực hiện việc “giao ban” vào ngày thứ hai. Sau mấy ngày nghỉ đến cơ quan, công việc ngập đầu, thêm những lo lắng đến công việc, rất đễ bi stress nên chẳng thích hợp với những giờ phút lãng mạn. Thực hiện “chuyện ấy”, người ta có cảm giác là gượng ép, mất thoải mái và sự hưởng thụ không trọn vẹn. Một tải trọng khá lớn đè lên tim. Tốt nhất vào lúc này là một cốc rượu vang và sự nghỉ ngơi. Theo VietnamNet

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x