Home Nghệ Thuật Yêu Nếu bạn muốn “hủy diệt” tình yêu của mình

Nếu bạn muốn “hủy diệt” tình yêu của mình

Nam giới rất dễ thay đổi, cho dù trước kia chàng yêu bạn bao nhiêu, nhưng nếu sau này, phát hiện ra bạn có những đặc điểm không phù hợp hay những tính cách khiến chàng không ưa, thì rất có thể anh ấy sẽ phai nhạt tình cảm với bạn. Để tránh điều đó xảy ra, các cô gái không nên có những tính xấu mà chàng ghét. Đó là:

1. Không để cho chàng chơi game

Nhiều phụ nữ luôn cảm thấy bực mình khi đến nhà chàng, anh ấy chúi mặt vào máy tính chơi điện tử, kệ bạn ngồi một mình. Bạn giận dỗi, đòi bỏ về hay tuyên bố, bắt chàng phải chọn giữa game và tình yêu? Đừng hành động sai như vậy. Đàn ông cũng phải có sở thích và thú vui riêng của mình. Và việc anh ấy chơi game còn tốt hơn rất nhiều những thú vui vô bổ khác, do đó, bạn hãy tôn trọng sở thích của anh ấy.

2. Bẩn thỉu ở trên giường

Bạn mặc một bộ đồ ngủ mấy ngày chưa giặt? Bạn để những chiếc móng tay không cắt gọn sạch sẽ hay ga trải giường của bạn quá nhiều vết ố và cũ rích? Tất cả những điều đó đều dễ dàng đập vào mắt chàng và khiến anh ấy không hàì lòng. Đàn ông không thích những cô gái luộm thuộm thuộm và cẩu thả, nhất lại là khi đi ngủ. Do đó, đừng bao giờ thiểu sạch sẽ trước mặt chàng.

Đừng làm chàng bực mình vì không được bạn tin tưởng (Ảnh minh họa)

3. Không nồng nhiệt trong “chuyện ấy”

Với đàn ông, “chuyện ấy” là một trong những điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn không hứng thú với “chuyện ấy” hoặc là thường xuyên từ chối chàng, khi lên giường lại không biết đến các kĩ năng chăn gối thì rất có thể một lúc nào  đó, anh ấy sẽ chán bạn. Hãy nhớ, tình dục là sự thăng hoa của tình yêu và cách tốt nhất để níu chân đàn ông là hãy chứng tỏ cho chàng biết khả năng thiện nghệ của mình trong “chuyện ấy”. Được ngất ngây và hạnh phúc khi lên giường thì không có lý do gì chàng lại bỏ bạn mà đi.

4. Quan tâm quá nhiều đến tiền bạc

Bạn lúc nào cũng chỉ quan tâm đến tiền, trong câu chuyện bạn luôn nói về những người đàn ông thành đạt, kiếm được tiền cho người yêu và chê bai những kẻ nghèo khó. Bạn chú ý từng món đồ anh ấy dùng và hỏi giá cả, khi chàng tặng quà bạn, bạn quan tâm xem nó bao nhiêu tiền và có vẻ không thích hàng rẻ tiền. Lúc nào trong đầu bạn cũng có ý nghĩ về vật chất, với bạn, tiền là tất cả… Đó là biểu hiện của một cô nàng thực dụng, chẳng sớm hay muộn, chàng cũng sẽ bỏ bạn mà đi nếu bạn mãi như vậy.

5. Nói quá nhiều

Cái gì đã nói một lần thì tốt nhất là bạn không nên nói đến lần thứ hai. Đừng nhắc đi nhắc lại một vấn đề đã quá cũ mèm. Khi thấy anh ấy không hứng thú với điều gì, hãy dừng lại và chuyển sang chủ đề khác. Ở nhà anh ấy đã phải nghe quá nhiều điều từ mẹ rồi, và chàng không có ý định tìm một “người mẹ thứ hai” là bạn nữa.

Bạn không nên là một “cô nàng tiêu hoang” (Ảnh minh họa)

6. Không tin tưởng

Yêu thì phải ghen, nhưng nếu lúc nào bạn cũng ghen tuông vô lối và không tin tưởng vào chàng thì sẽ khiến anh ấy bực mình. Đàn ông muốn là chỗ dựa của phụ nữ chứ không muốn là người để cô ấy trổ tài điều tra, xét hỏi. Hãy đặt niềm tin của bạn vào chàng và bạn cũng sẽ nhận lại được như thế.

7. Lừa dối

Đây là điều mà nam giới ghét nhất. Một cô nàng lừa dối là một người mưu mô và thủ đoạn, bởi  cánh nam giới rất sợ bị “dắt mũi” trong tình yêu. Bạn không nên nói dối chàng bất cứ điều gì. Hãy chân thật và thẳng thắn để tạo niềm tin ở anh ấy. Tất nhiên, cũng có những bí mật nho nhỏ bạn có thể che giấu chàng, đó là những “lời nói dối vô tội”, nhưng khi nào chàng đã thật sự nghiêm túc, hãy làm lại thế với chàng.

8. “Đong đưa” những chàng trai khác

Thêm một đặc tính ở phụ nữ khiến đàn ông phát ngán: Tính lăng nhăng. Yêu một cô gái luôn lăng nhăng và có sở thích “đong đưa” sẽ chỉ khiến chàng mệt mỏi và không biết cô ấy “cắm sừng” mình lúc nào. Khi yêu, hãy tuyệt đối chung thủy và hết lòng với người mình yêu, đó là bí quyết mà bạn gái nên học nếu như muốn giữ chân người đàn ông của mình.

Ngoài ra, đừng bao giờ nghĩ rằng mình “liếc mắt đưa tình” với người đàn ông khác là để cho chàng phải ghen. Chàng sẽ không hiểu điều đó và chỉ nghĩ đơn giản rằng bạn là người phụ nữ không đoan chính và chẳng yêu đương gì chàng thật lòng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x