Home Nghệ Thuật Yêu Nên “cảnh cáo” bồ của chồng

Nên “cảnh cáo” bồ của chồng

Gia đình em nghi ngờ tại sao bỗng dưng lần này anh lại làm to chuyện như thế và đã tìm ra câu trả lời. Hóa ra có một cô giáo dạy cùng trường với anh trai em có tình cảm với anh, luôn luôn tìm mọi cách để anh em hận vợ mình và muốn ly hôn.

 Em muốn nhờ các anh, chị tư vấn giúp, gia đình em phải làm gì để cô giáo kia bỏ cuộc và tha cho anh em, không phá hoại hạnh phúc gia đình em nữa? ([email protected]).

Anh trai và chị dâu của bạn là những người đã trưởng thành, lại là  người trong cuộc, họ hiểu vấn đề của mình hơn ai hết. Chính vì vậy, không ai có thể quyết định thay họ được. Người thân trong gia đình chỉ làm công tác hòa giải, phân tích, tư vấn cho họ, chứ không nên can thiệp quá sâu.

Hãy là chỗ dựa tinh thần của chị dâu, tâm sự với chị về phát hiện của gia đình về mối quan hệ giữa anh trai và cô giáo cùng trường. Hãy nhắc chị dâu rằng chị có nhiều thế mạnh và có nhiều người ủng hộ chị, vì vậy chị hãy yên tâm, khéo léo, nhún nhường một chút trong mối quan hệ với anh trai để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Nếu việc cô giáo cùng trường quyết tâm chen ngang vào hạnh phúc gia đình, chị dâu bạn cũng nên khéo léo, nhưng kiên quyết trong việc gặp gỡ, trò chuyện với cô ấy. Cũng nên “cảnh báo” cho cô ấy biết rằng, nếu cô ấy còn có những hành động phá hoại, chị dâu sẽ báo cáo cơ quan, nhà trường để được can thiệp, ủng hộ. Tuy nhiên, làm điều gì cũng phải bình tĩnh, có chứng cứ rõ ràng, không hồ đồ hay làm to chuyện, ảnh hưởng tới vị trí công tác của chồng mình.
 
Bạn là em gái anh ấy, không nên chủ động trong việc này, chỉ đứng sau chị dâu và các cháu thôi nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x