Này em, “ăn đòn” không?

Này em, em bướng vừa thôi nhé!

Anh thấy trán em có dô đâu mà sao em bướng thế nhỉ? Mức độ ngang ngạnh của em cũng gần bằng thằng cu Tý của chúng mình rồi đấy.

Cưới nhau lâu lắm rồi mà sao anh thấy em vẫn như những ngày đầu, vừa đáng yêu vừa ngang ngược. Đáng yêu thì anh chịu được chứ ngang ngược thì … không biết đến lúc già anh có thích nghi được không đây?


Em hãy cười nhiều hơn và hòa đồng hơn với bạn bè của anh nhé!

Bao nhiêu lần rồi, em chẳng chịu lắng nghe anh gì cả?! Em làm gì cũng tự ý, làm xong mới báo cáo với anh là sao.

 Em xinh đẹp, giỏi việc nhà, giỏi cả việc ở công ty, mới “tí tuổi” mà em đã làm sếp. Điều đó không có nghĩa là em tỏ thái độ hơi quá với bạn anh, khi họ càng thấy em “kiêu”, họ lại càng trêu.

Nhưng em còn thường xuyên làm “sếp” của anh nữa đấy. Bạn bè nói anh “râu quặp”, em có thương anh không? Những lúc ấy anh lại phải cười cười, trơ ra “Ừ, nhất vợ nhì giời mà!” hoặc vận nội công, dùng trí thông minh sắc bén của anh mà trêu lại chúng nó.

Bạn anh đến nhà chơi và ở lại dùng bữa, nhậu nhẹt (thì em vẫn muốn anh không nhậu ở ngòai mà), em nấu ăn ngon như ở nhà hàng đặc sản. Một lần nữa anh cám ơn em về những vụ đó nhé, vợ yêu! Nhưng em lạnh lùng quá, em chẳng chịu hòa đồng với bạn bè anh gì cả! Anh lại phải nói với chúng nó là: Bà xã hơi lạnh lùng “thạch sùng” nhưng quý bạn bè của chồng lắm, thỉnh thỏang vẫn hỏi thăm các cậu suốt.

Em cười nhiều hơn một chút, nói nhiều hơn một chút như những lúc em bên anh thì những cuộc gặp gỡ bạn bè của anh sẽ vui lên gấp bội. Em biết vai trò tạo niềm vui của em rồi chứ?

Công việc anh cũng rất bận, nhưng em dạy con hay làm gì cũng phải hỏi ý kiến anh nữa nhé. Em cứ đùng đùng “tiền chảm hậu tấu” anh không thích đâu.

Nếu mà em còn cứ tiếp diễn tình trạng này thì anh cho em ăn đòn thật đấy! Chứ không phải “ăn đòn” như mọi lần đâu nhé!
 
 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận