Nàng, ngôn ngữ cơ thể và sex

Nàng gây chú ý bằng ánh mắt

Việc nhìn thẳng vào mắt là điều quan trọng trong một mối quan hệ. Nàng sẽ nhìn thẳng vào mắt bạn.  Nàng có thể đánh mắt sang hướng khác, hoặc nhìn xuống. Bạn cần chú ý, bờ môi nàng khẽ mỉm cười, và có thể có một cái nháy mắt nhẹ với bạn. Cùng với ánh mắt nhìn thẳng, đầy sức quyến rũ và mang “ý tứ” rõ ràng đó, bạn còn chờ gì nữa. Hành động thôi.


Cùng với ánh mắt nhìn thẳng, đầy sức quyến rũ và mang “ý tứ” rõ ràng đó, bạn còn chờ gì nữa..

Nàng chú ý tới đôi bàn tay

Đây là điều bạn nên phân biệt. Khi lo sợ, phụ nữ thường thể hiện qua đôi tay, họ có thể vuốt tóc ngay cả khi tóc không rối, chỉnh lại quần áo khi áo quần họ không cần thiết phải chỉnh. Tuy nhiên, đó là những hành động vô thức mà nàng không muốn bạn chú ý, còn hành động nào của đôi bàn tay nàng ra hiệu cho bạn tiến tới? Những người từng trải nhận thấy, phụ nữ thường xuyên để mắt tới đàn ông, và họ biết khi nào bạn chú ý tới bàn tay của mình. Đôi bàn tay của nàng có thể vuốt nhẹ trên đùi, nàng có thể không nhìn bạn lúc này, đó là một phần của dấu hiệu. Bàn tay có thể được đặt trên cổ khi nàng duỗi lưng, hoặc ngón tay nàng lướt qua bờ môi. Dù đó là gì đi nữa, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội.

Nàng tiến lại gần hơn

Thông thường phái nữ thường giữ một khoảng cách nhất định với đàn ông, bạn cần chú ý điều này. Điều quan trọng là giữ khoảng cách, không xích lại gần dù bạn rất muốn, và khi câu chuyện giữa hai bạn phát triển, hãy để ý nàng sẽ dịch chuyển. Có thể bạn không ngồi gần nàng, tuy nhiên, hãy chú ý vào sự thay đổi của nàng. Nàng sẽ cười to, tham gia vào câu chuyện, cười trong ánh mắt, và khi nàng nghĩ bạn không chú ý, nàng sẽ tiến lại gần. Việc của bạn là ngồi tại chỗ, bắt chéo chân vào nhau, và… mở cờ trong bụng.

Nàng “đụng chạm”

Hầu hết nữ giới đều ghét đụng chạm cơ thể. Tuy nhiên, dấu hiệu hoàn hảo nhất mà nàng mang tới cho bạn là khi nàng đặt tay lên cánh tay bạn hoặc chạm vào người bạn một cách cố ý, lúc này, mọi việc sẽ trở nên rất thuận lợi. Một người đàn ông từng trải biết rất rõ lúc nào anh ta cần tiến tới khi nhận được nụ cười, bàn tay chạm nhẹ vào cánh tay mình và ánh nhìn thẳng vào mắt mình từ một người phụ nữ.

Nàng di chuyển vì bạn

Nàng luôn muốn gây chú ý với bạn, và muốn bạn không rời mắt khỏi nàng. Nếu nàng muốn bạn, thì nàng sẽ bắt đầu di chuyển theo cách khiến bạn chú ý. Điều này thường diễn ra khi câu chuyện giữa hai bạn bị cắt ngang giữa chừng, nàng có thể đi lấy đồ uống, và cúi người thấp quá mức cần thiết. Hoặc bạn có việc phải rời đi và sẽ quay lại ngay, nhưng bạn luôn có thể nhìn thấy nàng giữa đám đông. Nàng sẽ gây chú ý với bạn 1 cách vô thức. Tất cả những hành động đó chứng tỏ rằng: bạn hãy tin vào mắt mình, cô ấy đang làm điều nàymột cách có mục đích

Hãy thấu hiểu ngôn ngữ cơ thể

Nếu bạn không chú ý, bạn có thể bỏ qua rất nhiều những dấu hiệu mang cùng một ý nghĩa. Bạn không cần phải là một thiên tài trong phán đoán hành vi con người, bạn chỉ cần chú ý vào một trong các dấu hiệu trên, và cô nàng sẽ ra hiệu cho bạn nhiều lần nữa. Bạn sẽ chiến thắng nếu bạn có khả năng giải mã những dấu hiệu trên.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận