Nàng chú ý gì ở bạn khi hẹn hò?

Để chắc chắn rằng nàng bị bạn lôi cuốn từ ngay buổi hẹn đầu tiên hãy tham khảo bài báo sau đây:

Những gì bạn đang mặc

Điều gì khiến một cô nàng chết mê chết mệt? đó không phải chỉ vì anh ta quá thông minh, dí dỏm mà còn bởi gu ăn mặc không chê vào đâu được. Nhiều người đàn ông thường xuề xòa trong cách ăn mặc trong khi phụ nữ đánh giá rất cao bộ trang phục của nam giới trong buổi đầu hẹn hò. Bạn không cần mặc quá cầu kì, đắt tiền nhưng phải đẹp và lịch sự và SẠCH. Nếu có ý định hẹn hò với cô nàng nào đó thì bạn cũng nên suy nghĩ trước xem mình nên mặc gì vào ngày hôm đó.

1353468858anhjpg1353481432 Nàng chú ý gì ở bạn khi hẹn hò?
Ấn tượng trong buổi hẹn hò đầu tiên vô cùng quan trọng (Ảnh minh họa)

Chuẩn bị chu đáo cho buổi hẹn hò

Việc bạn chuẩn bị cẩn thận cho buổi hẹn hò không chỉ thể hiện tính cách lịch thiệp, gọn gàng và chu đáo của bạn và còn là sự tôn trọng đối phương. Vì thế đừng bao giờ xuất hiện trước mặt nàng với bộ dạng nhếch nhác, râu ria xồm xoàm… mà hãy cắt tỉa móng tay, râu tóc, tắm rửa sạch sẽ trước khi đi.

Bạn có tự tin không

Sự tự tin góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công. Đa số phụ nữ đều thích những anh chàng tự tin, đĩnh đạc và họ đánh giá mức độ tự tin của đàn ông qua cách bạn đứng, ngồi, nói chuyện và các cử chỉ khác. Vì thế hãy luôn tỏ ra tự tin thoải mái trong suốt buổi hẹn hò nhưng đừng tỏ ra ngạo mạn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận