Muốn “đến đích” nhanh, càng phải từ từ!

Điểm chung giữa “chuyện ấy” và thể thao là đều phải “khởi động” thật kỹ lưỡng mới có thể về đích an toàn, hoàn hảo như mong muốn.


Bắt đầu màn “khởi động” ngọt ngào bằng cách khiêu khích nhau

Thông thường, khi đàn ông đã “có hứng” thì họ vô cùng vồ vập, tuy nhiên, hãy khoan nóng vội! Muốn đạt được cái gì thật nhanh thì lại càng phải từ từ. “Chuyện ấy” và khoái cảm cũng không nằm ngoài qui luật đó.

Phụ nữ lúc nào cũng có thể nhưng không phải lúc nào họ cũng muốn, điều quan trọng của các chàng là phải khiến nàng “muốn” – sau đó là “rất muốn” thì cả hai mới có thể “lâm trận” một cách “hung hăng”, đầy hứng khởi.

Không giống như đàn ông, để hưng phấn đỉnh điểm, phụ nữ cần có thời gian. Thời gian “khởi động” này không có một tiêu chuẩn nào cụ thể mà tùy vào sinh lí từng người. Một kết quả nghiên cứu được đưa ra tham khảo là trung bình màn “khởi động” kéo dài 15,4 phút và màn “đá chính” kéo dài 16,2 phút thì “cuộc yêu” sẽ khá hoàn hảo.


Hãy khiến nàng cảm thấy tan chảy khi hai người “lâm trận”

Bình thường “cô bé” rất “khô hạn”, công việc chính của các chàng là kích thích để khiến nàng thoát khỏi tình trạng đó. Hầu như đấng mày râu nào cũng biết điều này nhưng do họ quá vồ vập, quá nóng vội hoặc thiếu kỹ năng mà rất có thể sẽ phá hỏng cuộc hoan hỉ của hai người. Nếu như chàng không đủ kiên nhẫn để chậm rãi, nàng sẽ có cảm giác không được nâng niu, chiều chuộng. Tâm lí cũng là yếu tố vô cùng quan trọng trong “chuyện ấy”, hãy để nàng luôn có cảm giác an toàn, bé nhỏ khi bên bạn.

Với phụ nữ, càng kích thích lâu, họ càng dễ “lên đỉnh”. Thời gian này cũng là thời gian để đánh thức điểm G. Việc tìm thấy điểm G hay không là do màn “khởi động” quyết định.

Theo các nhà tình dục học, khi nào thấy hơi thở của đối phương bỗng trở nên dồn dập, cử chỉ gấp gáp hơn, cơ thể dột nhiên căng cứng… là dấu hiệu cho thấy nên chấm dứt màn “khởi động” được rồi. Những người trong cuộc sẽ đủ nhạy cảm để nhận ra khi nào nên “đá chính”.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận