Mong muốn của chàng về bạn gái

1. Một cô bạn gái tràn đầy tình cảm


Trong cuộc sống hiện đại, mọi người thay đổi quá nhanh chóng nên thật khó để kiếm được một tình yêu thực sự. Các chàng mong muốn người phụ nữ mình yêu phải đáng tin cậy và cũng khiến trái tim chàng rung động. Đó là lý do tại sao ngày nay phái mạnh dành nhiều thời gian hơn để tìm kiếm bạn gái.2. Cô nàng có bề ngoài đáng yêu


Nàng không nhất thiết phải là một người mẫu, có thân hình với số đo ba vòng hoàn hảo nhưng chí ít cũng nên có vẻ bề ngoài đáng yêu và duyên dáng để chàng có thể tự hào mỗi khi sánh đôi đi dạo hay gặp gỡ bạn bè với nàng.


3. Yêu thích trẻ nhỏ


Đàn ông luôn cần một người phụ nữ biết chăm sóc, chu toàn cho gia đình và yêu thương con trẻ. Họ thường có xu hướng kiếm tìm một người phụ nữ đảm đang giống mẹ của mình để cưới làm vợ. Tất nhiên, như vậy không đồng nghĩa rằng chàng coi hay buộc nàng phải giống y hệt mẹ mình.


4. Thẳng thắn và quyết đoán


Phái mạnh không thích đoán mò hay “đi đường vòng”, vì vậy, chàng rất muốn người phụ nữ hãy trực tiếp nói ra những mong muốn cũng như suy nghĩ của mình. Đồng thời, đừng bao giờ phụ thuộc vào ý kiến của chàng, hãy đưa ra chính kiến riêng nếu nàng cho rằng điều đó không đúng hoặc chưa hợp lý.


Như Ý


 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments