Home Nghệ Thuật Yêu Mẹo vặt cho 'chuyện ấy'

Mẹo vặt cho 'chuyện ấy'

Quan sát trộm

Trước khoảng thời gian hai người chuẩn bị “gặp gỡ”, người vợ hay chồng nên dành chút thời gian để lặng lẽ quan sát đối tác của mình. Không nên quan sát công khai vì nếu người kia biết, sẽ vì lý do nào đó mà cố giấu đi tâm trạng thực của mình. Vì thế, hành động quan sát lén sẽ giúp nhận biết được về tình trạng sức khoẻ, thái độ, tâm trạng của người kia một cách trung thực hơn.
Nếu thoáng nhận thấy có nét mệt mỏi, ủ rũ hay căng thẳng thì tuyệt đối không nên nghĩ ngay đến chuyện ấy, nó sẽ dễ bị thất bại vì sự chưa sẵn sàng. Chỉ khi nào thầm quan sát được người kia có tâm trạng thoải mái, vui vẻ thì có thể mọi việc được tự nhiên hơn.

Thử là người chủ động

Điều này phù hợp với người vợ hơn. Nếu từ trước đến nay, người vợ đã luôn là người bị động, là người luôn có nhiệm vụ chiều chuộng, đáp ứng nhu cầu của chồng, thì đôi khi cũng nên có sự thay đổi lật ngược lại.

Thử làm theo những gì mình muốn, mình thích, mình đòi hỏi. Có thể ban đầu làm cho người chồng hơi bị sốc một chút, nhưng đàn ông thường thích cái mới, thích sự tò mò, ham khám phá. Họ sẽ lặng lẽ chú ý quan sát, có thái độ ngạc nhiên, thích thú và dần dần sẽ tức khắc bị cuốn theo ngay.

Điều này không những là cách để người vợ vượt lên, khẳng định cái tôi của mình mà còn là cách để phá đi một lối mòn cũ kỹ.

Chú ý cách giao tiếp cơ thể

Không chỉ bằng lời nói âu yếm, bằng hành vi tình dục mà đã mang lại cho người kia cảm giác “đủ”. Đôi khi, hãy biết dành thời gian để chỉ trao cho nhau những hành động giao tiếp, âu yếm với nhau bằng cơ thể như đặt tay lên vai người ấy, đặt tay lên môi người ấy hoặc chỉ đơn giản là nằm dài bên nhau, gối đầu lên cánh tay người ấy, gác chân lên đùi người ấy để nói vu vơ vài chuyện không đầu không cuối.

Đột nhiên bắt cóc

Không phải lúc nào cũng làm chuyện đó ở một nơi nhất định là phòng ngủ, ở một thời điểm nhất định là về buổi đêm. Thi thoảng, nếu một trong hai người bất chợt nhắn tin, gọi điện cho người kia và rủ ra ngoài làm việc gì đó. Đợi sau khi đối phương thu xếp xong công việc, sẽ bất chợt “bắt cóc” luôn để đưa đến một vùng ngoại ô gần đó hoặc một nơi nghỉ thoáng mát và yên tĩnh.

Điều này, không chỉ làm người kia có sự bất ngờ, thích thú mà còn là dịp để hai người cùng có thời gian thư giãn bên nhau. Đôi khi sự bắt cóc này gần giống như cách hẹn hò đầy lãng mạn của một thời tuổi trẻ. Như thế, nó sẽ góp phần thăng hoa cảm xúc của cả hai người hơn.

Luôn để mình mát mẻ

Dù bất kỳ ham muốn đến mức nào, trong hoàn cảnh nào thì cũng không nên để cơ thể mình thiếu sự sạch sẽ, mát mẻ. Hãy chú ý đến vẻ đẹp của thân thể mình và chăm sóc nó một cách cẩn thận, chu đáo. Trước khi làm chuyện đó, nên vào phòng tắm và chuẩn bị trước mọi chuyện.

Điều này, không những mang lại cho bạn sự sạch sẽ, thoải mái, tự tin, trân trọng bản thân mình mà còn gây cho đối phương cảm giác bạn thực sự đang rất hấp dẫn và mời mọc.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x