Home Nghệ Thuật Yêu Mẫu hình đàn ông hoàn hảo trong con mắt phụ nữ

Mẫu hình đàn ông hoàn hảo trong con mắt phụ nữ

Có người thì cho rằng người đàn ông đích thực là phải biết “quất ngựa truy phong”, tức là anh ta phải có bản lĩnh không những trên thương trường, chiến trường mà còn phải bản lĩnh trên tình trường.

Có phụ nữ lại thích người đàn ông có duyên, có chút hài hước, hóm hỉnh và cái duyên này tuỳ theo cảm nhận của mỗi người. Có chị em lại thích người đàn ông thật thà, chân thành với người mình yêu, biết phấn đấu cho sự nghiệp, biết chăm lo cho gia đình, nhưng cách thể hiện tình yêu phải tinh tế, không ghen tuông mù quáng, không kiểm soát người mình yêu thái quá khiến người mình yêu  bị gò bó, khó chịu.

Mẫu người đàn ông của bạn gái trẻ khác thì lại muốn phải là người luôn quan tâm đến bạn gái và biết thông cảm với công việc, sở thích của người mình yêu.

Có bạn lại cần người yêu phải cao hơn mình về cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Hay đơn giản chỉ cần người yêu không béo, không bụng phệ, chỉ cần thân hình cân đối và dễ nhìn là được, không cần người phải kiếm nhiều tiền mà chỉ cần biết quan tâm đến gia đình.

vnm20134382671jpg1376726151 Mẫu hình đàn ông hoàn hảo trong con mắt phụ nữ
Ảnh chỉ mang tính minh họa

Nhiều người phụ nữ đã chia sẻ, tâm sự những trăn trở của mình trong quá trình tìm chồng, tìm người yêu, tìm kiếm người đàn ông đích thực cho mình. Vậy phải chăng trong xã hội hiện đại việc tìm cho mình một người đàn ông chân chính khó đến vậy?

Rõ ràng, trong cuộc sống hiện đại có rất nhiều kiểu đàn ông, với nhiều tính cách khác nhau. Mỗi người đàn ông lại có những tính tốt, ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Vậy phụ nữ làm thế nào để có thể lựa chọn cho mình một người phù hợp, xứng đáng với tình yêu của mình dành cho anh ta.

Thực ra theo các chuyên gia tâm lý, đàn ông cũng “nặng gánh nước non”, họ luôn muốn chứng tỏ rằng mình chỉnh chu, hoàn hảo hơn trong còn mắt người phụ nữ mình yêu. Để có được điều này mỗi người đàn ông sẽ có một giải pháp, một cách khác nhau. Không có một cách chung nào cho tất cả mọi người đàn ông.

Một số người thì muốn chứng tỏ mình bằng sự nổi trội trong đám đông, một số người thì lao vào học hành, nghiên cứu để làm sao có địa vị, quyền lực. Một số người khác lại tập trung vào lo toan gánh vác cho gia đình. 

Về phía người phụ nữ, mỗi người sẽ có một thang bậc, góc nhìn để đánh giá và tìm được một người đàn ông đích thực cho mình. Mỗi chị em hãy là chất xúc tác để giúp người đàn ông, người bạn đời của mình ngày càng hoàn hảo.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x