Mát-xa để “lên đỉnh”

Khi bắt đầu khai cuộc bạn hãy giúp nàng xoa bóp vì nó không chỉ tạo cảm hứng mà còn kích thích giúp nàng dễ dàng lên đỉnh.

Ngực: Đây là nơi tập trung nhiều dây thần kinh có khả năng kích thích khiến nàng thực sự nhập cuộc. Bạn hãy giúp nàng mát xa thật nhẹ nhàng, nó sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ.

Vùng cổ: Vị trí từ tai đến vai chính là nơi bạn cần đặt một nụ hôn nhẹ và thì thầm nói với nàng những lời yêu thương từ trái tim.

Vùng eo: Dùng tay đưa từ sau lưng ra trước, kết hợp xoa bóp nhẹ theo vòng eo nàng. Động tác này sẽ giúp thúc đẩy lưu thông máu, đẩy xúc cảm lên một cung bậc mới, giàu nhiệt và dễ thăng hoa hơn.

Đầu gối: Trước đây với những phụ nữ thiếu ham muốn trong “chuyện ấy”, người ta đã mát xa đầu gối để kích thích ham muốn. Đặt nàng nằm thả lỏng và chống hai chân lên sau đó xoa bóp hai đầu gối để nàng thư giãn và tràn đầy nhiệt huyết cho cuộc chiến thêm lửa.

Lưng: Nhiều người vẫn bỏ qua vùng lưng nhưng đó là do bạn chưa biết nếu được xoa nhẹ, vuốt miết từ trên xuống dưới sống lưng thì nàng sẽ thật sự bị bạn mê hoặc. Nếu được kích thích dọc sống lưng thì toàn thân nàng sẽ run lên và lên đỉnh giờ chỉ là chuyện nhỏ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận