Màn dạo đầu tuyệt diệu cho chàng

Sự bạo dạn

Đừng e dè nếu bạn muốn có một đêm “thăng hoa” cùng chàng thì bạn hãy thì thầm với chàng về những điều bạn muốn. Ví dụ như đang cùng nhau ân ái nhưng bạn cảm thấy tư thế đó không thoải mái, nó khiến bạn không thể nào thỏa mãn hết được thì hãy đề nghị chàng đổi thế. Hãy cùng nhau thử các tất cả các tư thế như bạn ở trên chàng, hoặc chàng sẽ “đi” vào từ sau lưng bạn hay cùng ngồi để “yêu”… Đừng lo lắng sợ chàng không thích, mà ngược lại chàng sẽ càng cảm thấy thú vị và hứng khởi hơn nhiều trước sự nhiệt tình của bạn đấy. Mạnh dạn lên nhé.

Massage cậu bé với chất bôi trơn

Khác với phụ nữ đàn ông không thể tự tiết ra chất nhờn để làm trơn “cậu bé” được, vì vậy nếu bạn muốn yêu chiều “cậu bé” thì hãy dành tặng nó một bài massage có thêm chút dầu bôi trơn nũa nhé. Điều đó sẽ giúp cho tay bạn trượt đi trượt lại một cách dễ dàng, với những cử chỉ vuốt ve âu yếm đó đảm bảo chàng sẽ không chịu đựng được lâu đâu.

Thực tập trước khi vào cuộc

Hãy luyện tập trước khi bước vào “trận đấu” nhé, công cụ học tập của bạn có thể là củ cà rốt, quả dưa chuột…

Những động tác dạo đầu khiến chàng khó cưỡng nổi.

Bước đầu bạn hãy vuốt ve chúng bằng những cái động tác như trượt từ trên xuống , sau đó xoay vòng và lại trượt lên. Động tác từ từ, nắm chặt quanh “cậu bé” rồi vuốt dần lên cho đến khi đến đỉnh thì xoa nhẹ. Rồi tiếp thả lỏng tay, để bàn tay trượt nhẹ xuống. Động tác nhanh và mạnh dần.

Đừng chỉ có dừng lại ở một tư thế đó thôi nhé, bạn phải làm nó kết hợp với cả việc massage những chỗ khác nữa như ngực chàng chẳng hạn. Chàng sẽ phát điên lên khi được bạn dùng lưỡi mân mê ngực, ti chàng. Phần phía dưới của cậu bé cũng sẽ là nơi tăng hưng phấn rất nhiều của chàng đó đừng quên chăm sóc nó nhé.

Đùa vui cùng sex toy

Sử dụng vật rung hình trụ cũng là một cách tạo sự mới cho chàng đấy, di nhẹ vật rung lên đùi chàng sau đó tiến dần đến vùng gần cậu bé. Tay kia đừng quên massage “đôi ngọc” của chàng. Cứ thế di nhẹ chúng lên xuống vùng xung quanh đó, thi thoảng dùng lưỡi liếm láp phần đùi và phần sát “cậu bé”. Đảm bảo “cậu bé” sẽ nhảy dựng lên một cách nhanh chóng cho coi, và chàng sẽ không kiềm được sự sung sướng đó đâu.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận