Home Nghệ Thuật Yêu Màn dạo đầu cho các quý ông

Màn dạo đầu cho các quý ông

Tuy nhiên, tiến sĩ Joel D. Block, một chuyên gia liệu pháp tình dục Hoa Kỳ khẳng định đối với nam giới, chuyện “yêu” không đơn giản chỉ là xác thịt, họ cần hơn nữa những “khúc dạo đầu” biết nói.

Từ “foreplay” đưa ra áp lực rất lớn đối với người đàn ông với ngầm ý: chú nhỏ của họ phải hoàn thành “nhiệm vụ” cương cứng. Điều này dẫn đến xu hướng suy nghĩ của chúng ta rằng tình dục chỉ là quan hệ thể xác.

Ý kiến này bị Joel D. Block, tiến sĩ – tác giả của cuốn sách mang tên “Bí quyết để có hoạt động tình dục tốt hơn”, phủ nhận.

Theo Joel, thuật ngữ thích hợp hơn cho giai đoạn này là “loveplay”. Thông thường, giai đoạn được gọi là “foreplay” được coi là thời điểm mà trách nhiệm thực hiện các động tác thuộc về nam giới để chuẩn bị cho quan hệ tình dục, vì nam giới luôn bị coi là “luôn luôn sẵn sàng”. Trong thực tế, nam giới, đặc biệt là người cao tuổi, thực sự cần và muốn có một giai đoạn gọi là “loveplay” trước hoặc trong khi “yêu”.

Và đây là một sự chuẩn bị để tiến tới giai đoạn quan hệ thể xác thực sự, có thể tăng cường kích thích tình dục khi được thực hiện đúng.

Dưới đây là năm lời khuyên cho nam giới để giai đoạn “foreplay” – mà theo Joel. D. Block nên gọi là “loveplay” trở nên hoàn hảo hơn:

1. Hãy nhớ rằng tình dục bắt đầu từ não

Bắt đầu nghĩ về những khoảnh khắc quan hệ tình dục và kể cho đối tác nghe những xúc cảm, cảm giác tốt đẹp của bạn về khoảnh khắc đó một cách ngắn gọn. Cũng có thể thể hiện điều đó với những biểu tượng khác và những thời khắc khác, chẳng hạn như gửi một bó hoa hồng đến văn phòng của cô ấy với những lời lẽ tế nhị và kín đáo nhắc đến những khoảnh khắc cả hai cùng “lên đỉnh”.

1301298170 man dao dau 1 Màn dạo đầu cho các quý ông

Hãy chắc chắn rằng căn phòng của hai bạn đủ ấm, ánh sáng vừa phải… (Ảnh minh họa)

2. Để ý đến những chi tiết lãng mạn
 
Chuẩn bị một bầu không khí lãng mạn cho cuộc yêu. Hãy chắc chắn rằng căn phòng của hai bạn đủ ấm, ánh sáng vừa phải, mùi thơm của căn phòng, quần áo gợi cảm, hơi thở khỏe khoắn… Tất cả những điều đó khiến cuộc yêu dễ dàng đến với cả hai hơn.

3. Chậm rãi

Hãy bắt đầu bằng một nụ hôn càng về sau càng nồng nàn hơn, thay vì ngay lập tức tiếp cận “cô bé”.

4. Hãy đem lại cho cô ấy cơ hội đạt cực khoái

Nhiều phụ nữ không đạt được cực khoái trong các trải nghiệm tình dục. Ngược lại, một số người đã từng đạt cực khoái đều có thể lên đỉnh một vài lần trong mỗi lần “yêu”.

5. Hãy lưu ý các khu vực gợi cảm
 
Những vùng có thể gây kích thích tình dục của cô ấy, ví dụ như đôi gò bồng đảo hoặc những nơi khác như tai, cổ…

Hãy đừng quên, tạo không gian, điều kiện thuận lợi cho một cuộc yêu có nghĩa bạn đã tạo ra một màn dạo đầu “biết nói”. Điều này cũng đặc biệt có ý nghĩa đối với tâm – sinh lý của các cặp đôi cho cả những lần yêu sau đó.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x