Home Nghệ Thuật Yêu Lý do nàng níu kéo cuộc hôn nhân tồi

Lý do nàng níu kéo cuộc hôn nhân tồi

1. Muốn con trẻ có một gia đình hoàn thiện


Đây là lý do quan trọng nhất khiến phụ nữ khó thoát khỏi cuộc sống hôn nhân dù nó có trở nên tệ hại tới đâu. Các nàng luôn lo lắng con trẻ sống thiếu tình cảm của người cha sẽ rất thiệt thòi. Tuy nhiên trẻ em dễ dàng nhận ra điều này khi nhìn vào các ứng xử không mấy thân mật của cha mẹ. Thật chẳng tốt đẹp chút nào nếu chúng phải chứng kiến cảnh cha mẹ hằng ngày tranh cãi.


2. Sợ cha mẹ thất vọng


Các nàng sinh ra trong một gia đình gia giáo, được dạy bảo nghiêm túc, cha mẹ cũng là những người sống rất gương mẫu. Nàng sợ chuyện vợ chồng ly dị ảnh hưởng tới cha mẹ. Dù chuyện ly hôn có thể làm cha mẹ tổn thương và thất vọng nhưng phái đẹp cần làm những điều tốt cho bản thân. Cha mẹ cũng không muốn nhìn thấy con gái và những đứa cháu của mình sống không hạnh phúc. Họ sẽ sớm cảm thông cho hoàn cảnh của các nàng thôi.3. Phụ thuộc vào tài chính của chồng


Lý do này phổ biến ở những cô vợ ở nhà làm nội trợ hoặc công việc không ổn định. Họ chẳng còn chút tình cảm nào với người chồng hiện tại nhưng lại không dám từ bỏ vì sợ khó có thể lo đầy đủ về vật chất cho con trẻ. Tuy nhiên, thay vì phải sống trong sự coi thường, bị chồng hành hạ, các nàng nên xây dựng một cuộc sống mới dù có vất vả và cực khổ hơn.


4. Muốn giữ lại tài sản


Tiền bạc, nhà cửa hay bất cứ tài sản nào khác có thể làm cho phụ nữ hạnh phúc trong một thời gian ngắn nhưng không thể khiến các nàng thỏa mãn khi tiếp tục níu giữ cuộc sống hôn nhân rắc rối. Luật sư và tòa án sẽ giúp các cặp đôi phân chia tài sản một cách công bằng nếu cả hai không thể thỏa hiệp. Luôn có những cơ hội cho các bà vợ giành được khối tài sản lớn hơn nhưng chắc chắn họ sẽ không thể lấy lại những khoảnh khắc đã mất khi tiếp tục sống với người chồng tồi tệ.  


5. Sợ phải ở một mình


Cô đơn là điều thật đáng sợ, nó khiến phái yếu cố gắng tồn tại trong một mối quan hệ tồi tệ. Nhưng nếu không biết từ bỏ, cơ hội mới không bao giờ tới. Thậm chí, nếu các nàng chưa thể gặp một ai đó ngay lập tức, cũng có thể dành nhiều thời gian hơn cho chính mình và làm những điều bản thân yêu thích nhưng chưa có dịp thực hiện.


Linh Linh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x