Home Nghệ Thuật Yêu Lý do chàng sợ cam kết

Lý do chàng sợ cam kết

1. Quá đam mê sự nghiệp


Các chàng muốn kiếm thật nhiều tiền, có được vị trí cao trong xã hội nhưng phái đẹp hoàn toàn không thể chờ đợi cho tới khi họ thành công rực rỡ. Những anh chàng thế này thường không mấy quan tâm tới cảm xúc và chẳng có nhiều thời gian dành cho bạn gái. Tất nhiên, chàng cũng không nghĩ tới một đám cưới trong tương lai gần.

Ảnh mang tính chất minh họa.

Ảnh mang tính chất minh họa.

2. Không thể dừng ‘cuộc chơi tình ái’


Nhiều chàng trai không bao giờ nghĩ tới sự cam kết lâu dài với một người phụ nữ, đơn giản bởi họ vẫn muốn tìm kiếm niềm vui bên ngoài. Họ không dại dột bỏ lỡ những cuộc “săn đuổi” thú vị tiếp theo. Tình yêu với họ là vô nghĩa, họ chỉ tập trung vào cảm giác riêng của bản thân. Các nàng sẽ chỉ nhận lấy thất vọng và tổn thương khi hẹn hò với những anh chàng kiểu này.


3.Đơn giản chỉ là sợ kết hôn


Cuộc sống gia đình dường như là nỗi sợ hãi của rất nhiều nam giới. Họ nhận thấy mọi thứ trở nên nghiêm trọng, trách nhiệm nặng nề hơn sau khi kết hôn và họ bắt đầu “chạy trốn”. Dù nhiều đấng mày râu đủ khả năng về tài chính, kinh tế, cũng không quá tham vọng trong sự nghiệp và rất muốn chăm sóc cho người phụ nữ mình yêu nhưng họ vẫn sợ bị trói buộc bởi hai chữ hôn nhân.


Linh Linh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x