Lý do chàng lăn ra ngủ sau khi làm “chuyện ấy”

Lăn ra ngủ sau khi ân ái có phải là điều bất thường? Hoàn toàn không. Cảm thấy mệt mỏi sau khi “giao ban” là một phản ứng tự nhiên của cơ thể con người với những nỗ lực mà nó vừa làm.

Tuy nhiên, nhiều phụ nữ lại suy diễn rằng việc chàng lăn ra ngủ mà không trò chuyện, vuốt ve mình sau khi ân ái là do chàng không thỏa mãn.

Đây là suy nghĩ sai lầm. Thực ra có một số lý do thực sự khiến đàn ông không thể cưỡng lại giấc ngủ sau cuộc “mây mưa”:

– Vào cuối ngày cơ thể con người vốn đã mệt mỏi nên chàng sẽ càng cảm thấy buồn ngủ hơn sau khi làm “chuyện ấy”.

–  Khi đạt cực khoái, đàn ông sẽ xuất tinh và những hocmon được sản sinh ra lúc này sẽ gây ra tình trạng mơ màng cũng như khiến cảm giác buồn ngủ sẽ mạnh mẽ hơn bình thường.

– Trong lúc làm “chuyện ấy”, nhiều người có những lúc nín thở, khiến nhịp thở sẽ bị đứt quãng và nhịp tim tăng lên. Điều này dẫn đến tình trạng thiếu ôxy mà góp phần làm tăng nhu cầu nghỉ ngơi.

– Bạn nên nhìn việc chàng lăn ra ngủ sau khi ân ái theo hướng tích cực vì nó chứng tỏ chàng đã đạt cực khoái và cuộc “mây mưa” đã diễn ra suôn sẻ. Trong trường hợp hiếm, nếu người đàn ông kiệt sức trong và sau khi “giao ban” trong thời gian dài thì có thể anh ta bị các vấn đề sức khỏe. Trong trường hợp này, chàng nên dẹp sự xấu hổ và kiêu hãnh sang một bên và đi khám sức khỏe tổng thể.

Khắc phục:

– Nếu bạn muốn tìm một giải pháp nhanh chóng, hãy uống cà phê trước khi lên giường với bạn đời. Chúng tôi không nghĩ đó nên là giải pháp dài hạn nhưng nó sẽ là tác nhân kích thích tình dục hiệu quả. Cafein có thể trở thành đồng minh chính của bạn trong cuộc chiến chống lại sự mệt mỏi nhưng nó cũng có thể làm hại và ảnh hưởng hệ thần kinh đấy.

– Hoa quả họ cam, quýt, đặc biệt là nho lạnh vừa mới lấy trong tủ lạnh ra, đem lại cảm giác tỉnh táo, tươi mới. Trong khi đó, rượu lại có tác dụng ngược lại. Vì thế, bạn hãy cần thận với lượng rượu hấp thụ vào cơ thể trước khi lên giường.

– Không giống như đàn ông, cơ thể phụ nữ phản ứng theo hướng khác. Đối với họ, những khoái cảm mà cực khoái mang lại chính là một tác nhân kích thích khiến họ có thể sẵn sàng bước vào “hiệp hai”.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận