Luôn hấp dẫn chàng, tại sao không!

1. Tán tỉnh nhau như hồi mới yêu

Thông thường những đôi yêu nhau thời gian lâu hoặc đã là vợ chồng thì những giây phút lãng mạn hoặc những lời nói “có cánh” rất dễ bị lơ đãng hoặc bị quên hẳn.Nếu cứ như thế, cảm giác “nhạt” sẽ xuất hiện ngay. Thỉnh thoảng bạn hãy nói với chàng những lời có cánh, đảm bảo chàng sẽ bất ngờ và đối đáp lại cũng “ra trò”, chứ đừng để chàng mang những lời ngọt ngào đó đi nói với thiên hạ.

“Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”, nhưng không có nghĩa là chàng không để ý đến những gì bạn nói. Một kết quả nghiên cứu mới còn cho thấy rằng, đàn ông dễ nghe theo những lời nói và cử chỉ êm dịu hơn là những lời nói có âm điệu bình thường, còn những lời nói quá to thì có tác dụng ngược lại.


Hãy nói với chàng bằng tất cả bản năng dịu dàng của bạn

2. Luôn là chính mình

Bạn đừng nghĩ đã là vợ chồng thì bạn và chàng là một.

Chàng là một giá trị và bạn cũng là một giá trị, bạn càng độc lập thì chàng càng khâm phục bạn. Độc lập cả trong suy nghĩ và hành động, cố gắng phấn đấu để thành công trong sự nghiệp. Khi nào chàng ngưỡng mộ những gì bạn làm được trong sự nghiệp, khi đó bạn đã thành công như mong muốn.

3. Dành thời gian để làm đẹp

Để luôn đẹp trong mắt chàng, bạn nên chú ý  từ những chi tiết nhỏ nhất, không chỉ mặc đẹp khi đi ra đường mà đẹp ngay từ những bộ đồ ngủ ở nhà, chăm sóc da thường xuyên, thay đổi kiểu tóc…

Một ngày bạn và chàng ở bên nhau được bao lâu nếu như không muốn nói rằng thời gian đó là quá ít ỏi so với thời gian chàng làm việc ở công sở hoặc gặp gỡ những mối quan hệ khác. Chính vì thế, bạn hãy tận dụng từng giây phút, để mỗi khi chàng nhìn thấy bạn là mỗi lần chàng lại thấy bạn “mới” hơn.

4.Sexy trên giường ngủ  

Lúc trên giường là một trong những thời điểm quan trọng nhất của đời sống vợ chồng, bạn phải thật gợi cảm, tự tin vào cuộc, mỗi ngày một bộ nội y mới luôn có sức mạnh tạo bất ngờ cho chàng. Kết hợp với một mùi nước hoa thật đặc trưng, chỉ riêng bạn mới có, đảm bảo chàng chỉ cần thấy mùi nước hoa đã nhớ lại tất cả những khoảnh khắc hai người bên nhau.


 Bí ẩn và tự tin còn quan trọng hơn số đo ba vòng bốc lửa

Bạn đẹp là do bạn tự tin chứ không phải bạn tự tin vì đẹp. Một số nhà tình dục học Mỹ đã nhận định rằng: Sự tự tin của phụ nữ vô cùng lôi cuốn cánh mày râu chứ không hẳn là những số đo ba vòng bốc lửa.

5. Bí ẩn là sức mạnh của chính bạn

Nếu như yếu đuối là kẻ thù số một của phụ nữ, thì bí ẩn được coi là sức mạnh vô song của bạn đấy!

Đừng yêu chàng hết mình, hãy giữ lại chút gì đó làm “của để dành” cho bạn. Đừng bộc bạch hết những suy nghĩ, tâm sự của bạn, hãy để chàng tự khám phá.

Chàng luôn muốn khám phá người bạn đời của mình, không chỉ từ những công việc nội trợ, chăm sóc con cái hàng ngày mà quan trọng hơn chính là khám phá tư tưởng, tâm hồn của bạn. Có những cặp đôi yêu nhau suốt đời bởi lẽ sống với nhau đến già mà họ vẫn còn bí ẩn đối với nhau. Đàn ông vốn thích chinh phục, khám phá nên bạn hãy để chàng được thoả thuê khám phá những bí ẩn của chính bạn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận