Lo nghĩ của đàn ông khi bước vào “cuộc yêu”

Dưới đây là những nỗi sợ hãi phổ biến làm cho người đàn ông lo lắng mỗi khi họ bước vào “cuộc yêu”:

– Xuất tinh sớm: Trong khi đàn ông cố gắng để làm đối tác hài lòng thì họ vẫn có nỗi lo sợ xuất tinh sớm. Đây là nỗi lo phổ biến của đàn ông và cũng từ nỗi lo này khiến họ đôi khi không phát huy hết khả năng lúc “lâm trận”.

Nếu đàn ông xuất tinh sớm đồng nghĩa với việc là đối tác của họ chưa thỏa mãn. Đàn ông luôn hy vọng chuyện này không xảy ra thường xuyên vì họ không muốn bị gọi là ích kỷ.

1370478694720jpg1370480830 Lo nghĩ của đàn ông khi bước vào cuộc yêu
Ảnh minh họa.

– Đối tác không thỏa mãn: Nỗi sợ hãi quan trọng nhất của đàn ông là để đối tác nữ không hài lòng. Đó là kích cỡ “cậu nhỏ và không đưa đối tác “lên đỉnh”.

Đàn ông luôn muốn biết đối tác của mình thực sự thỏa mãn hay không? Họ không muốn làm người đàn ông vụng về hoặc bị bạn tình đánh giá là người “thiếu lửa”. Nếu chồng bạn thường xuyên thay đổi cách thể hiện cũng chỉ vì muốn bạn được thỏa mãn.

Vợ khó mang thai: Không phải cuộc tình nào cũng vì mục đích thụ thai, nhưng đàn ông vẫn lo sợ không thể làm vợ có bầu. Điều này kéo dài khiến đàn ông dễ sinh bệnh tật và đặc biệt có ảnh hưởng xấu đến quan hệ vợ chồng. Do vậy, bạn cần phải đảm bảo lối sống, một chế độ ăn uống thích hợp và một thái độ tích cực về bản thân mình. Nếu có bất kỳ vấn đề về tình dục, bạn có thể gặp bác sĩ để được điều trị.

Yếu hơn đối tác: Sẽ rất buồn cho đàn ông khi chàng đã thấy hưng phấn và muốn dừng "yêu" tuy nhiên đối tác lại không muốn vậy. Trong trường hợp này nên động viên chàng duy trì những hành động vuốt ve kích thích để cho phái nữ có thể thăng hoa, hoặc có thể nhờ chàng âu yếm nhằm thay thế những khát khao khác. Đừng chê bai phong độ của chàng vì không phải lúc nào hai người cũng đạt đỉnh cùng nhau.

Thủ dâm: Đàn ông thường đổ lỗi cho thói quen thủ dâm của họ khi có quan hệ tình dục không thoả mãn, họ không tập trung vào hành vi tình dục hiện tại của họ. Tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu cho rằng, thủ dâm được thực hiện trong thời thơ ấu hoặc năm vị thành niên không ảnh hưởng đến đời sống tình dục của một người trong những năm sau này của họ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận