Liệu pháp đưa nàng “lên đỉnh”

1. Âm vật là một nút kích thích kỳ diệu

Thực tế, âm vật gần như đóng vai trò chủ đạo đối với sự kích thích ham muốn và cực khoái của hầu hết phụ nữ. Mỗi phụ nữ lại thích một cách kích thích khác nhau.

Âm vật không chỉ là một cơ quan nhỏ có thể nhìn thấy ở phía trên âm hộ của phụ nữ, mà còn mở rộng vào bên trong cơ thể. Đây là một phần vô cùng nhạy cảm, khi được kích thích sẽ trở nên căng cứng.

Bài liên quan: Liệu pháp đứa nàng “lên đỉnh”

Chầm chậm… “lên đỉnh”

8 gợi ý để nhanh ‘lên đỉnh’

Hiểu nhau để cùng… “lên đỉnh”

Nàng khó… ‘lên đỉnh’ vì đâu?

2. Mỗi phụ nữ đều có một “điểm G” cần được kích thích

“Điểm G” là tên viết tắt từ Grafenberg (lấy tên của tiến sĩ Ernst Grafenberg) – được so sánh với tuyến tiền liệt của nam giới. Đó chỉ là các mô tuyến bao quanh niệu đạo và đối với một số phụ nữ thì vùng này rất nhạy cảm, đặc biệt khi được kích thích.

Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào cũng thích được kích thích ở vùng này và cô ấy của bạn vẫn có thể “thăng hoa” nếu như bạn biết cách khơi dậy ham muốn mãnh liệt trong cô ấy mà không nhất thiết phải tìm thấy “điểm G”.

3. Kích thích núm vú khơi dậy ham muốn của nàng

Nhiều phụ nữ thích được vuốt ve, hôn và mút núm vú, thậm chí nhiều người có thể đạt được “cực khoái” bằng cách này.

Ngược lại, cũng có những phụ nữ thực sự không quá quan tâm đến chiêu này. Đặc biệt khi bạn không khéo léo lắm trong việc âu yếm nhũ hoa, khiến cô ấy thấy khó chịu vì tức ngực và đau.

1293591311 dua nang len dinh 2 Liệu pháp đưa nàng lên đỉnh

Bạn đừng bao giờ lo lắng quá về thời gian của cuộc “giao hoan”… (Ảnh minh họa)

4. Phụ nữ không đạt được “cực khoái” khi đối tác không kéo dài được cuộc “yêu” đủ lâu

Thực tế, khoảng hơn một nửa phái yếu không đạt được “cực khoái” khi “quan hệ”. Đối với nhiều phụ nữ, quan trọng hơn cả thời gian kéo dài bao lâu là khi họ cảm nhận được sự kích thích như thế nào khi bắt đầu “lâm trận”.

Có nghĩa là những màn dạo đầu quyến rũ và khêu gợi trước khi “quan hệ” thực sự có thể lại là những nhân tố quan trọng nhất. Vì thế, bạn đừng bao giờ lo lắng quá về thời gian của cuộc “giao hoan”.

5. Học cách “yêu” có thể giúp bạn làm thoả mãn bất cứ người phụ nữ nào

Có những bí kíp về tình dục có thể rất tốt, rất đáng cho bạn học. Có những bí mật thực sự chỉ quan trọng và giúp ích trong tối nay với người phụ nữ hiện tại của bạn…

Đừng chủ quan, hãy học những cách thức “yêu”, những tuyệt chiêu khác nhau. Khi đó, cô ấy sẽ đánh giá bạn là một người tình tuyệt vời.

6. Bạn nên nói chuyện nếu biết chắc cô ấy đang giả vờ “lên đỉnh”

Một nghiên cứu gần đây tiết lộ, các quý ông nghĩ người phụ nữ của họ đạt “cực khoái” nhiều hơn 20% so với thực tế. Điều này có nghĩa là việc phụ nữ giả vờ “lên đỉnh” là khá phổ biến.

Cách tốt nhất để biết nếu chuyện này xảy ra là nói chuyện thẳng thắn và cởi mở với cô ấy ngay lập tức, để bạn biết chắc chắn rằng chuyện gì đã xảy ra với cô ấy và làm thế nào để lần tới bạn có thể đưa cô ấy “lên đỉnh” thực sự.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments