Home Nghệ Thuật Yêu Lãnh cảm với “hàng thật” vì sớm dùng đồ chơi tình dục

Lãnh cảm với “hàng thật” vì sớm dùng đồ chơi tình dục

Tôi năm nay 27 tuổi và đã tiếp xúc với đồ chơi tình dục hơn 5 năm. Khi đó, tôi là một chàng sinh viên với những ham muốn, tò mò về sinh lý nhưng không có đối tượng để thỏa mãn nên đã tìm đến “sex toy” (đồ chơi tình dục). 

Như nhiều chàng trai khác, đến tuổi mới lớn tôi cũng khao khát đựợc thỏa mãn nhu cầu sinh lý nhưng lúc đó tôi chưa có người yêu. Một lần tình cờ lên mạng tôi đọc được một số thông tin liên quan đến “sex toy” và đã bị thứ đồ chơi đó hấp dẫn. Tôi đánh liều mua thử một bộ âm đạo giả bằng silicon có rung, làm theo hướng dẫn và tôi đã đạt được khoái cảm.

Lúc đầu tuần tôi sử dụng 1 lần nhưng rồi tần suất sử dụng tăng lên mỗi ngày và rồi tôi trở nên nghiện thứ đồ chơi này. Có ngày tôi dùng 3-4 lần, đi về quê hay đi công tác tôi cũng mang theo. Sau này, tôi có yêu một cô gái nhưng chỉ đơn thuần là vì sự đồng điệu trong suy nghĩ chứ hoàn toàn không có nhu cầu “chuyện ấy”, dù đôi lần cô ấy chủ động. Đến bây giờ tôi vẫn lãnh cảm với “hàng thật”. Hai tháng tới tôi sẽ cưới vợ nên rất lo lắng.

images10539181jpg1352998907 Lãnh cảm với “hàng thật” vì sớm dùng đồ chơi tình dục
Ảnh minh họa.

Đáp:

Bạn thân mến!

Sử dụng đồ chơi tình dục là một dạng của hành vi thủ dâm. Hiện chưa có nghiên cứu chính xác về mức độ nguy hiểm hay độ gây nghiện của thứ đồ chơi này, tuy nhiên, nó có thể mang lại một số hậu quả không mong muốn nếu người chơi sử dụng không đúng cách như quá mạnh, quá nhiều hoặc dùng hàng chất lượng kém. 

Trước mắt, bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa xem sinh lý có bị yếu không, nếu có thì nhờ tư vấn và cho đơn thuốc để khắc phục. 

Trong tâm sự, bạn không nói rõ khi có người yêu và hiện tại bạn có còn sử dụng "sex toy" hay không. Nếu bạn vẫn đang dùng thứ đồ chơi này để thỏa mãn dục vọng thì hãy dừng hẳn. Sự thờ ơ của bạn trước bạn gái có thể xuất phát từ mặc cảm gắn bó với “hàng giả” trong thời gian dài nên không dám “tiếp cận” cô ấy. Nếu bạn quẳng cái đồ giả kia đi và “lâm trận” thực sự một lần, chắc chắn bạn sẽ thấy hứng thú hơn nhiều. Và sau đó, khi “súng ống” của bạn vẫn chạy tốt, chắc chắn bạn sẽ “nhảy bổ” vào người yêu nếu được bật đèn xanh và quên luôn “bạn tình” cũ. 

Bạn cũng nên tìm đọc thêm một số thông tin liên quan đến nghệ thuật tình dục để biết cách “làm chuyện ấy” và đạt đỉnh cao của khoái cảm. 

Hãy dũng cảm vượt qua vạch phấn do chính tay bạn vẽ!

Chúc bạn hạnh phúc!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x