Lầm tưởng ngờ nghệch nhất về phụ nữ

Phụ nữ muốn nói chuyện

Trước giờ người ta vẫn nghĩ rằng phụ nữ thích nói chuyện. Thậm chí, có nghiên cứu còn chỉ ra rằng phụ nữ nói 20.000 từ/ngày trong khi với đàn ông là 7.000 từ. Có thể thông tin này khiến bạn nghĩ phụ nữ muốn có những cuộc trò chuyện kéo dài hàng tiếng đồng hồ nhưng sự thật là họ chỉ muốn bạn lắng nghe họ nói. Đối với phụ nữ, việc bạn lắng nghe họ nói còn quan trọng hơn việc bạn phản hồi lại bằng những nhận xét không mấy thú vị.

Do đó, thay vì than vãn rằng bạn không thích nói về ngày hôm nay của mình, tất cả những gì bạn cần làm là lắng nghe cô ấy nói.

Phụ nữ thích đàn ông trượng phu

Khi bạn và người phụ nữ của mình cùng đến một câu lạc bộ, một anh chàng nào đó đã trêu ghẹo và tán tỉnh cô ấy. Bạn nghĩ rằng nàng muốn bạn đứng bật dậy và đánh nhau với anh chàng đó cho đến khi bảo vệ phải nhảy vào can thiệp? Không đâu, bởi điều đó chỉ khiến nàng thấy thật xấu hổ khi bạn thật hung hăng và có tính sở hữu. Phụ nữ thích đàn ông biết giải quyết mọi việc một cách bình tĩnh chứ không phải thể hiện sự trượng phu bằng việc đánh nhau quá phô trương và không cần thiết.  

Phụ nữ thích nghe thổ lộ tâm can

Nhiều phụ nữ nói rằng họ muốn đàn ông cởi mở về tình cảm của các chàng. Khi phụ nữ nói như vậy, ý họ là muốn người đàn ông bày tỏ những suy nghĩ, ý kiến của mình để các nàng hiểu rõ các anh hơn và cảm thấy mình trở thành một phần trong đời sống của các anh chứ nó không đồng nghĩa với việc họ muốn nghe đàn ông trút hết nỗi lòng từ chuyện nhỏ như con thỏ hay khóc lóc, than vãn mọi chuyện.

Phụ nữ trở thành trung tâm chú ý của bạn

Đây là một vấn đề nhạy cảm. Nhiều đàn ông lầm tưởng rằng các cô gái thích kiểm soát thời gian của bạn và muốn trở thành nhân vật chính trong cuộc đời của bạn.

Nhưng thật lòng mà nói, những phụ nữ đích thực và tự tin sẽ không muốn trở thành nhân vật trung tâm trong cuộc sống của bạn. Họ bị hấp dẫn nhất bởi những người đàn ông có cuộc sống phong phú – có bạn bè, tham gia các hoạt động họ yêu thích, có đam mê, sở thích… Nếu chỉ biết có cô ấy, bạn có thể khiến nàng thấy nhàm chán và bản thân bạn cũng thấy nhàm chán bởi bạn không có cuộc sống riêng cho mình.

Do đó, hãy để cô ấy ở một vị trí quan trọng trong cuộc sống của bạn nhưng không phải là tất cả và duy nhất.

Phụ nữ thích đàn ông chấm dứt mối quan hệ bạn bè với các cô gái khác khi yêu nàng

Nàng sẽ không thích bạn có những mối quan hệ vụng trộm với các cô gái khác nhưng điều đó không có nghĩa nàng không muốn bạn kết bạn với phụ nữ mà ngược lại, cô ấy có thể sẽ thấy vui hơn nếu bạn có những người bạn gái trong sáng. Bởi điều đó cho nàng thấy bạn biết cân bằng cuộc sống và có cơ hội để hiểu tâm lý phụ nữ hơn. Điều này sẽ đem đến cho bạn những kinh nghiệm quý báu để giúp đỡ nàng khi nàng gặp những chuyện không vui hoặc trải những giai đoạn khó khăn liên quan đến phụ nữ. Đây là một vấn đề rất quan trọng nếu bạn muốn có mối quan hệ lâu dài với ai đó.

Phụ nữ muốn được đối xử bình đẳng

Phụ nữ muốn được đối xử bình đẳng nhưng không phải ở chỗ bạn để cô ấy tự sửa bồn rửa bát đã hỏng hoặc tự mua hoa cho mình. Việc cô ấy có thể chăm sóc bản thân mình không có nghĩa cô ấy muốn bạn đánh mất những điểm đáng quý của người đàn ông. Và nhớ rằng, dù nàng có theo chủ nghĩa nam nữ bình quyền và lớn tiếng rằng không cần đàn ông thì nàng vẫn luôn thích được bạn quan tâm, chăm sóc. Chỉ có điều họ không muốn nói thẳng điều đó ra với bạn thôi.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận