Home Nghệ Thuật Yêu Làm gì khi cuộc tình đổ vỡ?

Làm gì khi cuộc tình đổ vỡ?

Các bước

1. Đừng van xin. Anh ta nói lời chia tay. Anh ta đã quyết định như vậy rồi. Cho dù sốc, hoảng sợ, đau buồn thế nào đi nữa, bạn cũng đừng cầu xin anh ta một cơ hội. Rất khó để làm được điều đó nhưng bạn hãy để lại một chút lòng tự trọng với cái kết thúc này, hãy cố gắng để không khóc quá nhiều – tất nhiên có lẽ bạn sẽ không thể không khóc. Nhưng hãy học ít thôi, và nói rằng: “Em rất buồn về điều này, nhưng nếu đây là quyết định của anh, em sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận nó”. Nói như vậy sẽ tự trọng hơn rất nhiều so với việc gào lên: “Không, đừng bỏ em! Em sẽ làm bất cứ điều gì nếu anh muốn!”. Hãy để anh ta đi.

2. Tập hợp những người ủng hộ bạn. Hơn lúc nào hết, đây là lúc cần đến bạn bè và gia đình. Hãy gọi cho họ và nói cho họ biết rằng bạn đã chia tay tình yêu đích thực của mình. Họ sẽ đến bên bạn để an ủi, chia sẻ cùng bạn khi bạn chăm sóc trái tim bị tổn thương của mình bình phục trở lại. Đừng cố gắng tự mình vượt qua.

3. Hãy nhận ra rằng cố gắng nói chuyện với anh ta là việc không ích gì. Anh ấy có thể vẫn gọi điện cho bạn, cố gắng bỏ rơi bạn dễ dàng, nói rằng anh ta vẫn quan tâm đến bạn, hay rất nhiều thứ khác. Nhưng anh ta vẫn không dành trọn bản thân cho bạn nữa, không thực sự muốn làm bạn trai của bạn nữa, v.v. Hãy để anh ấy đi. Không ích gì nữa. Anh ta chỉ đang cố gắng để không bị coi là một người không tốt, nhưng anh ta đã từ bỏ mối quan hệ của hai người và bước đi. Đã đến lúc bạn cố gắng hết sức để làm điều đó giống như anh ta.

4. Không bao giờ để anh ta thấy bạn vật vã. Một khi đã chia tay, đừng cố gắng để cho anh ta đến chỗ bạn. Ngay cả khi bạn không thích như thế, hãy đi ra ngoài với bạn bè. Bạn đừng uống rượu hay cố gắng tìm những chàng trai khác mà hãy đi với bạn bè. Nếu tình cờ gặp nhau, hãy cười và gật đầu với anh ta. Có thể bạn sẽ muốn khóc, hãy xin lỗi và về nhà khóc. Hãy khóc ở nhà và đừng ra ngoài nếu trông bạn chưa mạnh mẽ trở lại (ngay cả nếu trong lòng bạn rất đau buồn thì cũng hãy cố hết sức để che đi điều đó).

5. Xem lại mối quan hệ. Đây là cơ hội tốt, anh ấy đã ra đi, bạn có thể nhìn nhận lại có rất nhiều tín hiệu cảnh báo về con người này. Xem lại mối quan hệ giữa hai người và nhìn nhận lại vấn đề bắt nguồn từ đâu. Điều đó có ý nghĩa cho các mối quan hệ sau này của bạn, giúp bạn đánh giá đúng khi gặp những người đàn ông mới, hay giúp bạn điều chỉnh bản thân mình nếu bạn thực sự nhận thấy mình đã mắc lỗi nào đó.

6.Cái gì phải đến sẽ đến. Rất nhiều chàng trai bỏ bạn gái, sau đó lại muốn quay lại. Hiếm khi đây là một ý tưởng hay. Một khi anh ta đã ra đi, hãy để anh ta sống với quyết định của mình. Việc quay lại với nhau là một ý tưởng tồi, vì rất nhiều lí do: 1. Điều này khiến anh ta nghĩ rằng bạn có thể chấp nhận bị đối xử không tốt rồi lại để anh ta quay lại, như vậy, anh ta có thể sẽ lại làm như vậy. 2. Điều này khiến bạn trở thành một người mềm yếu trong mắt anh ta, và điều đó là không tốt. 3. Bạn có thể sẽ bắt đầu cảm thấy rằng đây là số phận của bạn, cho dù cố gắng thế nào bạn cũng sẽ không thể thiếu anh ta. 4. Điều này khiến bạn chấp nhận việc anh ta không tôn trọng bạn.

Ghi nhớ

– Đừng cố gắng tự mình vượt qua. Hãy để bạn bè giúp bạn hàn gắn trái tim tan vỡ.

– Làm những việc tích cực sẽ giúp bạn quên đi. Tập thể thao, đi xem phim, đi du lịch, đi chơi với bạn bè hay người thân, những việc đó sẽ giúp bạn sử dụng thời gian, và cho bạn thấy rằng không có anh ta, bạn vẫn có những khoảng thời gian thật tuyệt.

– Đừng hi vọng mọi chuyện sẽ tốt hơn chỉ sau một đêm. Bạn cần cả một mùa để hàn gắn. Nhưng nếu bạn trung thực, mỗi ngày qua mọi việc sẽ dễ dàng hơn một chút, vì bạn đã bắt đầu tìm hiểu cách để lại sống độc thân như trước khi yêu.

Cảnh báo

Không được để anh ta van xin tình yêu của bạn một lần nữa. Khả năng anh ta sẽ lại phá vỡ nó cao hơn bạn tưởng rất nhiều.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x