Home Nghệ Thuật Yêu Làm gì khi có dấu hiệu vô sinh?

Làm gì khi có dấu hiệu vô sinh?

Có thể giúp em giải đáp vấn đề này không? Em có bị ảnh hưởng gì về vấn đề sinh sản sau này không? Em thật sự rất là lo lắng xin hãy giúp em với.

Trả lời:

Ngày nay rất nhiều cặp vợ chồng lo lắng về tình trạng vô sinh, có rất nhiều lý do khiến cho nguyên nhân vô sinh tăng cao đột biến trong những năm trở lại đây.

Làm gì khi có dấu hiệu vô sinh?, Bí mật Eva, Tình yêu -  Giới tính, quan he thuong xuyen khong co thai, tinh duc, tranh thai, chuyen ay, sex, tinh yeu gioi tinh

Làm gì khi quan hệ thường xuyên mà không có thai? (Ảnh minh họa)

Thông thường, một cặp vợ chồng sinh họat tình dục thường xuyên, liên tục trong khoảng 1 năm mà chưa thấy có thai thì nên đi kiểm tra để xác định nguyên nhân hiếm muộn. Các em thường xuyên quan hệ 2 năm mà chưa thấy có thai (nếu trước và trong khoảng thời gian này các em hoàn toàn không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào) thì nên đi khám để xác định nguyên nhân vì sao vẫn chưa thấy có thai.

Trước hết, em có thể tự theo dõi chu kỳ kinh của mình xem có đều không? Việc sinh hoàn tình dục có gây căng thẳng tâm lý cho cả 2 không? Sức khỏe của cả 2 em có tốt không? Nếu mọi yếu tố bình thường thì 2 em nên đến chuyên khoa làm các xét nghiệm: Các xét nghiệm như: vòi trứng có bị tắc không? Buồng trứng có họat động bình thường không? Làm tinh dịch đồ xem chất lượng tinh trùng của bạn trai em có đủ để giúp cho quá trình thụ thai thành công không? Khi đó mới có câu trả lời chính xác cho em được.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x