Làm cho nàng “hư hỏng”

Bạn muốn cô ấy thật lẳng lơ khi cùng bạn “lâm trận”?

Đơn giản thôi! Xinh Xinh xin mách nhỏ bạn một số bí quyết sau đây:

Thận trọng với “khúc dạo đầu”

Giai đoạn khởi động là vô cùng quan trọng bao gồm từ khi bạn hôn cô ấy cho đến lúc bạn khiến nàng không thể cưỡng lại được.

Bạn đừng vừa hôn vừa nói, hoặc vừa mơn trớn khắp cơ thể nàng lại vừa liếc mắt xem ti vi… Cô ấy rất nhạy cảm nên bạn không “tập trung cao độ” thì cô ấy cũng dễ dàng phát hiện ra ngay.

Hãy để cô ấy “muốn làm gì thì làm”


Bạn nên vui mừng khi cô ấy “tự nhiên” biểu diễn … (Ảnh minh họa)

Thông thường phụ nữ Việt Nam rất ngại ngùng “thể hiện mình” khi “yêu”, nhiệm vụ của bạn là khéo léo khuyến khích cô ấy mạnh dạn “tấn công”. Chính bạn phải cảm thấy vui mừng khi nàng cuồng nhiệt và nóng bỏng, bạn đừng “đánh giá” cô ấy dù chỉ qua ánh mắt và một chút thái độ. Nếu bạn “gia trưởng và áp đặt” trên giường nàng sẽ không thoải mái và có cảm giác phải phục tùng bạn.

Tán tỉnh cô ấy

Phụ nữ yêu bằng tai và đặc biệt phấn khích với những lời khen khi đang “lâm trận”. Tán tỉnh nàng bằng những lời khen và bằng tài trò chuyện gợi tình của bạn. Có thể những câu nói rất “sến” nhưng lúc ấy lại đặc biệt hiệu quả: “Em sexy lắm”, “Anh rất thích được em hôn vào cổ…. (hay bất kỳ chỗ nào mà bạn thích)”…


Tán tỉnh cô ấy bất cứ khi nào có thể …(Ảnh minh họa)

Tránh những câu nói “ngớ ngẩn”

Nàng sẽ mất hứng nếu bạn vô tình hoặc dại dột buông ra những lời tưởng là khen ngợi nhưng tác dụng hoàn toàn ngược lại, kiểu như: “Em kinh nghiệm thế!”, “Em khỏe thế!”, “Chắc em yêu nhiều lắm rồi nhỉ”…Có vô số những câu “vô duyên” mà bạn rất dễ mắc phải.

Không gian yêu phải thật an toàn, lãng mạn

Nếu như bạn muốn thấy “con người thật” đầy nóng bỏng, rực lửa của nàng thì hãy biết tạo cảm giác an toàn cho cô ấy. Cô ấy sẽ bộc lộ bản năng “hoang dại” của mình khi cảm thấy được bạn nâng niu, chiều chuộng hết sức.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận