Home Nghệ Thuật Yêu Kinh nghiệm của một bậc thầy oral sex

Kinh nghiệm của một bậc thầy oral sex

Hãy cùng tham khảo một số kiến thức về kỹ thuật oral sex từ một bậc thầy về nghệ thuật này của chúng tôi:

1378639183683jpg1378694683 Kinh nghiệm của một bậc thầy oral sex

1. Tư thế

Tư thế oral sex hiệu quả nhất là quỳ hai chân xuống phía trước anh ấy và bắt đầu thực hiện cuộc “yêu”.

Thông thường có một vài tư thế để áp dụng khi quan hệ tình dục bằng miệng như nằm hoặc cúi xuống nhưng những tư thế này chỉ được một khoảng thời gian ngắn sẽ khiến bạn cảm thấy mỏi.

2. Tốc độ

Từ tốn luôn mang đến cho bạn những cảm xúc bền vững, ngay cả trong chuyện ấy.

Nhiều người cho rằng, khi tiến hành oral sex một cách mạnh bạo, gấp gáp sẽ khiến cho đối phương hứng khỏi nhanh hơn nhưng thực tế không hẳn vậy.

Bạn cũng nên điều chỉnh tốc độ ở những thời điểm “nước rút” để đối phương có thể cán đích hoặc ngưng nghỉ một chút giữa hiệp để trì hoãn quá trình xuất tinh lại khi cả hai còn muốn chưa "chấm dứt" tại đó.

1378639183685jpg1378694683 Kinh nghiệm của một bậc thầy oral sex

3. Chất bôi trơn

Môi trường khoang miệng không giống âm đạo, chất nhờn chắc chắn sẽ bị thiếu trong quá trình oral sex, "cậu nhỏ" sẽ bị đau và quá trình tiếp xúc trở nên khó khăn. Khi ấy, bạn có thể nhờ tới một chút chất bôi trơn (nhớ chọn loại có hương thơm phù hợp và không gây kích ứng cho da) hoặc dùng bao cao su hoặc dùng nước bọt để cho cuộc "yêu" trơn tru hơn.

4. Đôi bàn tay

Oral sex không có nghĩa là bạn chỉ biết tới miệng để “yêu”, đôi bàn tay cũng là một trợ thủ đắc lực cho bạn. Ngoài việc tác động tới vùng trung tâm nhưng khu vực lân cận cũng cần có đôi bàn tay chăm sóc. Tuy nhiên, khi dùng tay, bạn cần phải có những lưu ý nhất là lúc tác động tới hai “quả bỏng” của chàng. Khi vuốt ve, âu yếm vùng này, bạn nên nhớ rằng không được cắn, bóp hoặc kéo mạnh tinh hoàn vì nó không những khiến chàng bị đau mà có thể còn gây ra những biến chứng nguy hiểm khác cho tinh hoàn.

5. Cẩn thận với những chiếc răng

Răng của bạn có thể làm cho đối phương bị đau nếu bạn không biết cách điều khiển nó. Kĩ thuật oral sex tối ưu bạn có thể làm là ngậm môi vào “cậu bé” của chàng thay vì cắn chúng bằng hàm răng.

Lưu ý:

– Tránh để chàng đưa súng sâu và mạnh vào cổ họng khiến bạn bị nghẹn.

– Tránh lo lắng về chiều dài của cậu nhỏ và tập trung vào những điều bạn thực sự hứng thú.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x