Không dưới 90% đàn ông có “quan hệ” ngoài vợ

Nói 100%  đàn ông đều ngoại tình hoặc ngủ với cave thì hơi quá, nhưng 10 người đàn ông thì cũng phải chắc chắn con số không dưới 9 người có quan hệ với người phụ nữ khác  ngoài vợ. Có nghĩa không bồ bịch lăng nhăng thì cũng đã từng qua đêm với cave theo kiểu “bóc bánh trả tiền”.

ngoaitinh2jpg1370500615 Không dưới 90% đàn ông có quan hệ ngoài vợ

Đó là lý do các nhà nghỉ, khách sạn mini hiện nay mọc lên như nấm, và thi thoảng báo chí vẫn có những cái tít như  kiểu nhà nghĩ “cháy hàng” trong dịp nào đó.

Tôi có một anh bạn mới đi làm việc cho một tập đoàn lớn ở một quốc gia châu Á, anh ấy kể, hiểu được tậm lý xa vợ con, gia đình của người lao động nên việc đầu tiên tập đoàn này làm cho người lao động từ các quốc gia khác đến là mua một con búp bê tình dục  để cho người lao động dùng. Để họ thỏa mãn nhu cầu khi cần và lại không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Xin nói thêm là, đây là một trong những quốc gia rất phát triển của châu Á.
 
Vậy vấn đề ở đây là gì, họ coi tình dục là nhu cầu thiết yếu của con người, như cơm ăn, nước uống hàng ngày vậy. Nên cũng không nên coi chuyện chồng ngoại tình là quá nghê gớm, nếu như chúng ta hiểu rằng đó là nhu cầu của con người và ai cũng có, thì chuyện biết chồng ngoại tình, hay ăn bánh trả tiền với ai đó cũng dễ dàng chấp nhận hơn rất nhiều. 
 
Vấn đề các bà vợ quan tâm không phải là chuyện chồng mình đã từng qua đêm với cave hay những cô gái lạ khác không,  và nếu chuyện đó xảy ra thì có nên tha thứ cho anh ấy hay ly dị?. Mà vấn đề cần quan tâm của chị em bây giờ là, khi quan hệ với các cô gái khác ngoài vợ chồng mình có dùng dụng cụ bảo vệ gì không?.
 
Nhiều phụ nữ  hiện đại bây giờ họ chấp nhận chuyện chồng đi “đổi gió” bên ngoài, nhưng với một điều kiện phải dùng bao cao su và không được bỏ bê gia đình, vợ con. Tất nhiên, nói như vậy không có nghĩa là khuyến khích cho những mối quan hệ ngoại vợ, ngoài chồng phát triển, nhưng chẳng may nếu chuyện đó xảy ra thì cũng dễ chấp nhận hơn và không có ý định bỏ chồng như chị Mai đây.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận