Home Nghệ Thuật Yêu Khó lên “đỉnh” vì chuyện ấy không tắt đèn

Khó lên “đỉnh” vì chuyện ấy không tắt đèn

Tại sao tôi lại như thế? Có cách nào chữa được không? (Một bạn đọc giấu tên)

Ảnh minh họa

Trong kích thích tình dục, mỗi người có một ưu thế riêng. Có người mạnh về thị giác, phải được "mắt thấy tai nghe" mới có hứng khởi. Có người lại nghiêng về kích thích xúc giác.

Có lẽ bạn thuộc kiểu người này. Khi tắt đèn, bạn không bị phân tán tư tưởng, chỉ tập trung hưởng thụ khoái cảm nên chuyện yêu trở nên dễ dàng và thành công.

Cũng có người muốn đạt được khoái cảm cực độ lại phải được nghe những lời dịu ngọt, thì thầm, hoặc được nghe những lời tục tĩu. Nói chung, vợ chồng phải biết điểm mạnh, điểm yếu của nhau để thỏa hiệp, chung sống với nó.

Bạn có thể khuyên vợ thử thắp nến hoặc để đèn vàng. Dưới ánh sáng mờ nhạt, mọi khuyết điểm dường như là biến mất. Mọi âu yếm vuốt ve trở lên lãng mạn và nóng bỏng chắc chắn khiến cả hai cùng hài lòng.

Nếu không, bạn cứ nói thẳng cho vợ biết rằng bạn thuộc kiểu người thích làm việc mò mẫm trong bóng tối. Đây là thói quen, sở thích, thị hiếu, không phải là bệnh. Cô ấy sẽ hiểu và chấp nhận cùng bạn tắt đèn.

Có thể cô ấy sẽ không đạt được khoái cảm cực độ như khi để đèn sáng, nhưng dù sao cũng còn hơn là cả hai nằm suông và không làm được gì.


Theo vietbao

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x