Home Nghệ Thuật Yêu Khi quà sinh nhật là… nhà nghỉ và “chuyện ấy”

Khi quà sinh nhật là… nhà nghỉ và “chuyện ấy”

Anh chỉ cần em là… của anh

Lời nói ngọt ngào như mật rót vào tai của Trang từ Tuấn – người yêu hiện tại sau 3 tháng yêu nhau. Chuyện là sinh nhật Tuấn sắp đến gần, Trang cứ suy nghĩ rồi lo lắng về việc chọn món quà nào thật ý nghĩa để tặng Tuấn. Quần áo, ví, thắt lưng… những thứ đơn giản đó thì Tuấn đã có đầy đủ vì cậu cũng thuộc dạng con nhà khá giả, lại rất có mắt thẩm mỹ. Thế nên, những thứ đó Tuấn toàn cùng bạn bè đi mua chứ ít khi đi cùng Trang. Nếu đứng ra tổ chức sinh nhật cho Tuấn thì Trang chưa đủ điều kiện cũng như chi phí cho cuộc vui như vậy. Trang muốn dành cho Tuấn một sự bất ngờ vì Tuấn trong mắt Trang và bạn bè là một người yêu hoàn hảo, đích thực.  


Hãy để tình yêu được thăng hoa đúng nghĩa ngoài “chuyện ấy” như những cử chỉ âu yếm, ngọt ngào dành cho nhau.  (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, Trang nghĩ không ra, cô dò hỏi ý người yêu thì cái gì Tuấn cũng chẳng thích. Mãi cho đến khi Trang cáu vì người yêu quá khó tính thì Tuấn mới thỏ thẻ rằng: “Anh chỉ muốn em là của anh thôi, anh mong em sẽ chứng minh tình yêu của em dành cho anh nhân ngày sinh nhật”. Nghe những câu đó Trang cũng hơi chột dạ, hai đứa mới yêu được thời gian ngắn, lại còn quá trẻ nên lỡ có chuyện gì biết tính sao. Liệu rằng sau khi có được Trang rồi Tuấn có còn như lúc ban đầu, khổ nỗi Trang cũng rất yêu Tuấn mà cứ phải kìm nén. Mỗi lần bên nhau cứ cố gắng để không đi quá giới hạn, chỉ ôm ấp và hôn là Trang phải đẩy Tuấn ra vì Tuấn quá sành sỏi, biết chiều chuộng. Trang nghe bạn bè Tuấn kể rằng Tuấn cũng không phải hạng trăng hoa, lừa phỉnh chỉ mong được làm “chuyện ấy” nhưng sao cô vẫn lo lắng. Có ai dám chắc rằng khi “con ong đã tỏ đường đi lối về” nó sẽ không chán.

Quà sinh nhật 4 năm như 1

Đó là câu chuyện của Phương và Huy. Hai người yêu nhau đến nay là 4 năm vì vốn là bạn học cùng lớp đại học. Đến giờ hai đứa đã sắp ra trường, ổn định công việc thì sẽ tính chuyện đám cưới. Huy hơn Phương 1 tuổi và cũng là một công tử con nhà điều kiện, tuy có nhiều bóng hồng theo đuổi nhưng rất chung tình với Phương. Gia đình Phương tuy không phải danh gia vọng tộc nhưng thuộc dạng gia đình truyền thống, sống có nề nếp nên bố mẹ Huy rất hài lòng về cô con dâu tương lai. Phương lại xinh xắn và duyên dáng nên bạn bè đều bảo Huy tốt số. Nhưng trong 4 năm yêu nhau thì Phương cũng khổ sở nhiều lần vì cô đã là của Huy từ lâu nên nhiều khi bị lép vế. Sau cái lần sinh nhật đầu tiên của Huy khi hai đứa là người yêu, Huy đã đòi hỏi “chuyện ấy”.  

Và trong một khung cảnh lãng mạn, nên thơ toàn nến và hoa thì Phương khó lòng “cưỡng lại”. Rồi sau lần đó, tuy Huy không tỏ ra coi thường hay bỏ mặc Phương nhưng tình yêu dành cho cô ít hơn mà tình yêu thể xác cứ lớn dần. Chả cần biết Phương vui hay buồn, đang mệt hay khỏe mạnh thì Huy chỉ biết “đòi hỏi” cho bản thân. 4 năm yêu nhau là 4 năm quà sinh nhật Huy muốn chỉ là vào nhà nghỉ dù rằng ngày thường họ cũng đã chọn nhà nghỉ để làm bến đáp. Nhiều lúc mệt mỏi muốn chia tay nhưng Phương không làm được, cô tâm sự đúng là mình rất yêu Huy, biết những đòi hỏi là sinh lý bình thường nhưng sao thấy đàn ông vô tâm quá, chỉ biết vui vẻ cho bản thân mình. Mình là con gái thích được nâng niu, chiều chuộng mà họ chỉ làm được trong thời gian tán tỉnh, cưa cẩm thôi.  

Tình yêu và tình dục là hai thứ luôn đi song hành với nhau đặc biệt là với bộ phận giới trẻ ngày nay. Tuy nhiên, cái gì cũng cần có liều lượng để vừa đủ chứ không bị quá đà. Hãy để tình yêu được thăng hoa đúng nghĩa ngoài “chuyện ấy” như những cử chỉ âu yếm, ngọt ngào dành cho nhau.  

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x