Home Nghệ Thuật Yêu Khi niềm tin bị đánh mất!

Khi niềm tin bị đánh mất!

Rồi sau 4 năm cuộc hôn nhân hạnh phúc tưởng chừng như mãi mãi đó, đã rạn nứt. Một hôm người vợ biết được người chồng mà cô hết lòng yêu thương tuyệt đối tin tưởng đó đang hẹn hò (ăn ở) với một cô gái khác. Cuộc sống cô tưởng chừng như sụp đổ, vì cô không thể chia sẻ và tâm sự cùng ai. Vì cuộc hôn nhân do chính cô lựa chọn, vì sợ tai tiếng cho chồng. Bằng tình yêu và sự tha thứ của cô, người chồng cũng đã trở lại bên cô. Nhưng từ đó cô đã mất đi lòng tin từ chồng, cô luôn nghi ngờ anh. Nỗi ám ảnh bị phản bội đã theo cô như một vết sẹo hằn vào tim..”. Câu chuyện tôi kể chắc hẳn là nỗi đau chung của khá nhiều chị em phụ nữ. Qua đó tôi cũng muốn quí ông nhìn lại chính mình, hãy cảm thông_yêu thương_và chung thuỷ hơn. Bởi vì đây chính là mong ước của tất cả những người làm vợ. Đúng không các chị.

Người gửi: Khánh Hân, mail: [email protected]

Ý kiến đóng góp:

Khi đọc bài tôi thật sự cảm ơn bạn đã nói lên được nỗi đau của những người phụ nữ bị phản bội. Mong khi những người đàn ông làm chồng sẽ thấu hiểu.
Rose,
[email protected]

Xinh xinh than men toi khong biet phai lam gi day? Toi da tung yeu mot co be lan dau tien chung toi nhin nhau that dep biet bao nhung xinh xinh biet khong do la moi tinh dau cua toi nen moi hanh dong, moi cau noi deu vung ve va lung tung. Minh ngai nguoi ta noi minh yeu co ay, khi minh gap bo me co ay nhieu luc minh con tranh mat nua co. Thoi gian troi qua da duoc 4 nam roi minh da tuong minh da quen duoc co ay. Khi minh duoc nghi he va ve Tet duoc gan co ay minh lai khong thay gi nhung khi minh ra di minh lai nho co ay vo cung. Minh biet giua minh va co ay khong co tuong lai nhung minh biet lam sao khi minh khong quen duoc co ay nhieu luc ngoi hoc minh nghe mot bai hat nao do bion la minh lai muon hut thuoc de on lai ky uc xinh xinh a. Khong biet toi noi nhu vay co phai la toi da quen duoc co ay chua nhung bay gio minh nhin co gai khac, du la co ay dep minh cung khong cop cam giac gi in nhu minh nhin mot khuc ngo vay. Co mot co gai cung hoc nghanh khinh te nhu toi dem long yeu toi tha thiet nhung rut cuc nguoi dau kho chinh la co ay minh khong muon dieu do xay ra ti nao, ban giup minh voi.
Tran Thanh Han,
[email protected]

Nghi ngờ tình cảm mà mình đang có.
Nguyen Thi Tuyet Tam,
[email protected]

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x