Khi nam giới có “công cụ” khiêm tốn

635099577154843750nosexjpgcccjpg1374459269 Khi nam giới có công cụ khiêm tốn

Trước tiên, gốc vấn đề lại là yếu tố khó cải tạo nhất. Khác nhũ hoa, công cụ của các ông khó hưởng lợi từ các biện pháp bơm độn, dù về mặt kỹ thuật, cho ít silicon vào đối tượng là việc không có gì khó khăn. Lý do đơn giản: “dương cụ” là phương tiện động, không thích hợp với sự vướng víu, chêm độn, khó xoay xở. Sẽ là một cú đầu tư thảm hại nếu đẩy lên lưng chú ngựa đua một anh nài bị thịt, tay chân lóng ngóng. Một điều không may nữa là tạo hóa không cắt đặt thớ cơ nào cho “phương tiện” nên hy vọng “lực điền hóa” chỗ ăn nói nhờ lao động cơ bắp của các ông cũng tan thành mây khói.

Như vậy, có thể nói, gần như bó tay với hướng “chuyển hóa địa bàn” nên chỉ còn một kế là nhờ vào tài lên dây cót của người tương tác. Có vẻ là một giải pháp vớt nhưng kỳ thực nó mới là đòn chủ lực. Lý do đơn giản: trừ dị tật hay bệnh tật, còn lại, hầu hết trường hợp công cụ, dù không “dưới một người, trên vạn người”, thì khoản khoái cảm mà nó góp phần mang lại cho các ông không hề suy suyển. Có nghĩa, bụng tham mạnh vì gạo bạo vì tiền của các ông dành cho chữ sĩ hoặc cho thang điểm hài lòng của vị “chánh chủ khảo” dưới gối là chính. Suy ra, nếu các cô làm tốt việc vỗ yên chồng rằng, dù không “tai to mặt lớn” nhưng điều đó ảnh hưởng không đáng kể tới món quà mà kẻ công bộc chuyển từ tay ông. Khéo chút nữa gửi tới lang quân thông điệp: hãy chuyển ưu tư về kích cỡ sang lo toan về chiến thuật. Quân cốt tinh không cốt đông, đó mới là mấu chốt, thậm chí với cả những ông hỏa lực hùng hậu.

Tuy vậy, thật ra vỗ về “chồng em áo rách em thương” là việc không khó với cái tình và nghĩa của các cô, cái khó là làm sao để họ toàn tâm toàn ý vượt qua cảm giác thua thiệt và thể tất thiệt thòi khoái cảm, nếu có, từ kích cỡ khiêm tốn của lang quân. Nếu chỉ đãi bôi còn trong thâm tâm các cô lại… thở dài sườn sượt chỉ làm nặng lòng thêm người trên gối.

Nhắc lại, thực tế chứng minh, với những trúc trắc phòng the có yếu tố số đo, phần lớn là do bên này hay bên kia trầm trọng hóa vấn đề quá mức. Người ta từng làm một thử nghiệm thú vị: cho ông chồng hom hem bí mật dùng nhiều bao cao su (tăng kích cỡ cấp tốc), sau đó hỏi kỹ thì cô vợ không trả lời được có gì khác giữa hôm trước và đêm nay. Kết quả cho thấy những lời cắn đắng thua thiệt trước đó của bà là do “chưa được voi đã đòi tiên”.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận