Home Nghệ Thuật Yêu Khi chồng ngủ với vợ cũ hai đêm mỗi tuần

Khi chồng ngủ với vợ cũ hai đêm mỗi tuần

>> Chuyện tình của cô gái ám ảnh vì bố dượng
>> Giận chồng, hiến thân cho bạn online
>> Lên giường nhầm với bạn của người yêu
>> Chuyện tình éo le của gái giang hồ hoàn lương

Dù hầu hết mội người cho rằng “chồng chung chưa dễ ai chiều cho ai” nhưng trong thực tế ở một số gia đình, bi kịch này vẫn xảy ra. Dưới đây là tâm sự của một phụ nữ Trung Quốc về nỗi cay đắng phải “chia sẻ” tình cảm với vợ cũ của chồng.

Bỗng dưng trở thành người thứ ba, tôi cảm thấy thực sự khó chịu đựng. Lúc đầu tôi không mấy quan tâm đến chuyện chồng có liên lạc với vợ cũ. Nhưng thời gian trôi đi, khó mà không để ý bởi hành động của chồng làm tôi không thể chấp nhận được.

Cô ta giờ đây là người thứ ba xuất hiện trong gia đình tôi. Mỗi tuần bảy ngày, cô ta yêu cầu chồng tôi đến ở với cô ta hai ngày, với lý do là để con gái chung của họ không bị tổn thương. Thực tế thì ai biết được họ sẽ làm gì.Chồng tôi thực sự vui sướng khi được làm điều đó. Còn tôi, sao tôi có thể để chồng mình qua lại cùng người đàn bà khác, chia sẻ chồng mình cho một người phụ nữ khác? Tôi muốn ly hôn. Lúc đầu anh không đồng ý. Anh không cam lòng để tôi đi không phải vì quá yêu tôi, mà vì anh đã “đầu tư” cho tôi rất nhiều thứ, tiền bạc, danh tiếng. Tôi ít hơn anh đến 13 tuổi và anh ta không nỡ vứt bỏ cơ thể thanh xuân của tôi.
 
Đối với vợ cũ, do cảm thấy tội lỗi nên anh đã cho cô ấy tất cả tài sản. Cô ta còn khóc sướt mướt cầu xin khiến chồng tôi không nỡ buông tay. Cô ta còn nói với tôi: “Sao cô không đi đi, để anh ấy phải khổ tâm?”. Chắc đứng giữa hai người đàn bà, anh ta cảm thấy đắn đo lắm. Vợ cũ thì luôn lấy lý do con gái buồn, anh ta không còn cách nào khác.


Vâng, có thể nói đây là quãng thời gian tồi tệ nhất của tôi. Tôi đau đớn nhìn gia đình tan vỡ. Nếu họ muốn đến với nhau, tôi sẽ phải hy sinh tất cả sao? Tôi có thể tự giải quyết được mọi hậu quả, sau đó sống độc lập, tự nuôi sống chính mình. Nhưng anh ta là công nhân viên chức nhà nước, nếu ly hôn lần nữa sẽ bị bãi nhiệm.

Vợ cũ vẫn còn có tình cảm với anh ta. Nếu không có sự xuất hiện của tôi, họ sẽ không ly dị. Tình cảm giữa họ rất tốt, cô ấy đối xử rất tốt với anh ta. Nhưng do anh ta phải gánh vác rất nhiều thứ cho vợ và gia đình vợ nên không còn mấy trân trọng hạnh phúc đó. Hơn thế nữa, anh ta còn rất đa tình, trước đây đã tán tình nhiều cô gái mà chưa để lọt cô nào. Tôi nằm trong số đó, và đã có con với anh ta, sự kiện buộc anh ta phải ly dị vợ. Và tôi thấy mình cũng là người có lỗi trong chuyện này. Bây giờ vợ cũ anh ta hơn bốn mươi tuổi, tôi thì đầu ba mươi. Chị ta nói sẽ không kết hôn với người đàn ông khác nữa. Nếu như vậy, tôi sẽ phải để chồng trở lại với cô ta! Ít nhất là mọi người đều thấy, khả năng tái hôn của tôi còn cao hơn cô ta nhiều. Trong thực tế, tôi không muốn tái hôn, không phải là giữ cho anh ta, mà là không còn tin vào hai chữ hôn nhân nữa rồi. Trong cuộc sống có nhiều chuyện tuy đã qua đi nhưng nó sẽ đọng mãi trong lòng mỗi người và khiến chúng ta không thể thanh thản, hạnh phúc.

Thế là trước đây, anh giao tất cả tài sản cho người vợ cũ. Tôi thì không cần gì bởi tôi biết mình không đủ tư cách. Anh ta làm như thế là đúng, cần có trách nhiệm với con cái của mình. Còn nay, tôi chấp nhận việc để anh ta cùng vợ cũ chung sống hai ngày trong tuần. Tôi muốn ly hôn để họ có thể hạnh phúc lần nữa nhưng anh ta không đồng ý. Tôi còn nợ anh ta quá nhiều nên tự nhủ giữ nguyên tình trạng này đi. Tôi đã làm tất cả những gì có thể. Nhưng tôi không chịu đựng được quá lâu, tôi muốn ly hôn. Chỉ cần được quyền nuôi đứa con của mình, tôi chấp nhận tất cả. Tôi quá mệt mỏi. Sau khi ly hôn, anh ta muốn đưa cho tôi tiền nuôi con thì đưa, không thì thôi.Tôi sẽ làm được tất cả.

Tôi đã gọi cho vợ cũ anh ta, hỏi họ ly hôn thật hay giả, nếu là giả thì có nghĩa là ly thân nhưng chưa ly hôn. Chị ta trả lời là họ đã ly hôn thật vì lúc đó không cần người đã phản bội mình, nhưng bây giờ lại khác.

Nghe chị ta nói vậy, tôi hiểu mình phải làm gì. Tuy không muốn gia đình chia ly nhưng tôi sẽ từ bỏ anh ta. Tôi không muốn cho anh ta biết suy nghĩ này. Tôi biết mình đang bị báo ứng, bị trừng phạt. Bây giờ, tôi sẽ cố gắng sống vì đứa con thân yêu của tôi!

Đỗ Yến (theo Sina)

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x