Home Nghệ Thuật Yêu Khi chàng hối hận về “chuyện ấy”

Khi chàng hối hận về “chuyện ấy”

Tại sao nam giới cảm thấy hối hận khi đã lên giường với người yêu?

Nam giới không cho rằng bạn từ chối gần gũi anh ta đồng nghĩa với bạn yêu không sâu sắc. Nam giới không cho rằng, sau chiếc hôn nhất định phải là sex. Nữ giới đôi khi lại không kháng cự hay từ chối khiến chàng tự do lấn tới. Nói như đàn ông, không phải là ý muốn của họ nhưng trước sự quyến rũ của người yêu, ham muốn khó có thể cưỡng lại.

Trong trường hợp tương tự, nam giới muốn bạn gái giữ đầu óc tỉnh táo, khống chế sự phát triển của tâm trạng, bởi lúc này chàng đã không còn đủ tỉnh táo, những lời thốt ra phần lớn chỉ là lừa dối mà thôi. Họ sẽ lập tức quên ngay mình đã từng nói gì, càng hối hận hơn khi biết lời có cánh đó do chính mình thốt ra.

Nữ giới cần làm gì trong tình huống này?


Nếu bạn nhận được lời xin lỗi từ người vừa có quan hệ gần gũi với mình vì anh ta cảm thấy hối hận và cần được yên tĩnh một mình, bạn cần làm gì?

Trong xã hội hiện nay, cả hai phái đều bình đẳng trong tình yêu và có quyền đưa ra lời chia tay khi muốn. Nếu anh ta thốt ra câu nói thiếu trách nhiệm, đừng ngốc nghếch ngồi đợi anh ta đến đá mình. Điều đầu tiên bạn cần làm rõ là bạn có thực sự yêu người đàn ông đó? Bạn có muốn tiến một bước xa hơn trong quan hệ với anh ta? Bạn có muốn suốt đời bên cạnh anh ta? Biết rõ bản thân mình muốn gì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Nếu bạn yêu thực sự, hãy dũng cảm hỏi mọi việc cho rõ ràng và theo đuổi anh ta. Trước khi cố gắng, mọi tưởng tượng chỉ là mơ hồ, dù thành công hay thất bại, chỉ cần cho mình một cơ hội, để không hối hận về sau.

Vấn đề giới tính ngày càng trở nên phức tạp


Ngày nay quan niệm của nhiều người về giới tính đã có sự thay đổi. Dần xuất hiện những người mang giới tính hòa trộn giữa nam và nữ. Ngày càng nhiều cô gái ăn mặc như nam giới, đàn ông trở nên nữ tính hơn, thích trang điểm tô vẽ.

Những chàng trai tính cách yếu đuối, khi tiếp xúc với cô gái mạnh mẽ trở nên bị động. Vì vậy không ít nam giới sau khi “chuyện ấy” xảy ra hối hận vì mình bị dẫn dắt, oan ức.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x