Home Nghệ Thuật Yêu Khi chàng 'bắt cá hai tay'

Khi chàng 'bắt cá hai tay'

Tìm hiểu

Đây là việc cần thiết nhất. Khi nghe ai đó rỉ tai “ấy” của bạn đang bắt cá hai tay thì bạn phải thật bình tĩnh. Không nên bù lu bù loa lên vì rất dễ bị mọi người lầm tưởng rằng bạn là Hoạn Thư thời hiện đại và đánh mất đi giá trị của mình trong mắt mọi người! Trước tiên, bạn phải gặp người đã phao tin đồn, hỏi họ thật chính xác xem sự việc có thật hay không. Nếu như chính xác như thế thì chúng ta mới tiếp tục thực hiện điệp vụ truy tìm sự thật.
Mặt đối mặt

Nếu như chưa biết “tình địch” của mình là ai thì tốt nhất bạn nên hẹn “ấy” ra một chỗ thật kín đáo, không gian nhẹ nhàng, yên tĩnh để tránh cục hỏa đang bùng lên to tướng trong người bạn. Phải từ tốn hỏi “ấy” xem có phải những gì bấy lâu nay diễn ra là sự thật hay không. Nếu “ấy” cứ khăng khăng chối thì bạn nên đưa ra những bằng chứng cụ thể cho “ấy” biết rằng bạn bình thường chứ không tầm thường.
Ba mặt một lời

Nếu như đã phát hiện ra đối thủ của mình là ai thì bạn nên cương quyết ba mặt một lời để tránh tình trạng việc “ấy” của bạn bắt cá hai tay cứ bị giấu giấu giếm giếm. Nếu như bạn không còn yêu người kia nữa thì nên dứt khoát chia tay để không ảnh hường gì đến nhau. Nhưng theo mình thì việc phát hiện ra “ấy” của bạn bắt cá hai tay cũng đủ để là lý do chia tay chính đáng nhất. Nếu như người ta yêu bạn thật sự thì sẽ không làm như thế.

Không nên manh động

Nếu như phát hiện ra “ấy” của mình bắt cá hai tay, bạn nhanh chóng tìm tình địch “xử” một trận thì chẳng khác nào bạn tự đưa mình vào một tình thế khó xử. Chẳng việc gì phải làm thế! Nếu như không may đánh nhầm người thì bạn đã vô tình làm mất điểm trong mắt của “ấy” đấy! Không nên dùng những từ ngữ nhục mạ, xúc phạm “ấy” của bạn và “tình địch” vì làm thế bạn càng hạ thấp mình trong mắt mọi người và việc đó cũng chẳng mang đến kết quả gì khả quan cho mấy đâu.

Điều nên tránh

Các bạn nên tránh việc yêu đương mù quáng, khi phát hiện ra “ấy” bắt cá hay tay thì vẫn cứ cố níu kéo, vẫn ngày ngày chấp nhận cho “ấy” bắt cá tùm lum và một ngày nào đó bạn sẽ thật sự bị tổn thương trầm trọng đấy!

Nên dứt khoát thì sẽ tốt hơn cho cả hai. Điều tồi tệ nhất trong tình yêu chính là sự níu kéo, miễn cưỡng vì thế nếu không còn yêu nhau thì không nên làm thế để tránh cho cả hai bị tổn thương các bạn nhé!

Tóm lại, khi phát hiện người thương của bạn bắt cá hai tay thì chính là bản thân bạn phải thật sự có bản lĩnh để giải quyết mọi việc sao cho tốt đẹp nhất! Nếu như khéo léo, sau khi mọi việc được làm rõ, bạn còn được bạn bè hâm mộ mời làm quân sư tình yêu nữa đấy!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x