Home Nghệ Thuật Yêu Khêu gợi bằng lời nói

Khêu gợi bằng lời nói

Khen những lời khen cụ thể

Đừng buông một lời khen ngắn ngủi đại loại như: “Anh thật sexy!”. Lời nói này quá dễ dàng. Hãy nghĩ tới cảm giác của bạn khi chứng kiến anh ấy trút bỏ xiêm y. Bạn có thể thốt lên: “Anh có cánh tay thật là vạm vỡ. Em thích được nhìn thấy cơ bắp khi anh cởi áo.” Hoặc “ Ngực anh thật tuyệt. Em chỉ muốn ôm chầm lấy anh.”

Nhìn chằm chằm

Nhìn chằm chằm vào anh ấy từ trên xuống dưới, nhìn cơ thể anh ấy xuyên qua lớp áo quần. Và cho chàng biết bạn đang nhìn chàng, lúc anh ấy đi ngang qua bạn, hoặc bước ra từ bồn tắm. Bạn có thể liếm nhẹ môi hoặc huýt sáo nếu bạn thấy hưng phấn.

Đụng chạm

Không lời khen ngợi nào tốt hơn là thể hiện bằng hành động. Lướt lên bắp đùi của chàng. Lướt dọc sống cổ bằng ngón tay mềm mại của bạn.

Gây bất ngờ


Hãy cho chàng biết chàng là người đàn ông duy nhất của bạn…

Hãy nhấc máy lên gọi chàng vào giữa trưa, và nói với chàng rằng bạn đã sẵn sàng cho đêm hôm đó, hoặc cảm giác hưng phấn còn sót lại từ đêm qua. Chàng sẽ không thể nghĩ gì khác ngoài hình ảnh của bạn trong suốt ngày dài còn lại.

So sánh

Khi bạn xem ti vi hoặc tạp chí, hãy chỉ ra cho anh ấy những anh chàng bạn cho rằng anh ấy còn đẹp trai,  thông minh hoặc cao ráo hơn hẳn.

Đồ lót

Không phải cho bạn, mà là cho anh chàng của bạn. Bạn hãy tặng chàng một đôi quần “nhỏ” bằng lụa, và yêu cầu chàng thử chúng trước mặt bạn. Hãy buông lời khen ngợi cụ thể về những điều chàng hấp dẫn bạn.

Sự riêng biệt

Chàng là người duy nhất chạm vào cơ thể bạn với cách của riêng mình. Chàng cũng là người suy nhất khiến bạn đam mê và tăng hưng phấn cho bạn. Hãy cho chàng biết lý do tại sao chàng là người đàn ông duy nhất của bạn.

“Nhảy bổ” vào chàng

Thẳng thắn và đơn giản. Không cần lời nói cầu kỳ. Đẩy chàng vào trong phòng ngủ (hoặc bàn ăn, trên sàn nhà, hoặc trên trường kỷ). Đẩy chàng nằm xuống và cuồng nhiệt với chàng như đây là lần cuối cùng của bạn. Chàng sẽ khiến bạn hưng phấn tới nỗi bạn không thể kiểm soát được chính bản thân mình. Đây cũng là cách khen ngợi chàng hiệu quả nhất.

Viết thư cho chàng

Thư tay. Thư điện tử. Thơ. Dồn cảm xúc của bạn lên trang giấy và đưa cho chàng. Thư tình là một công cụ hữu hiệu chinh phục phụ nữ từ hàng nghìn năm. Bây giờ có thể là lúc tình thế đảo ngược.

Lặp lại những  hành động cần thiết

Hãy chú ý tới những hành động nào bên trên khiến chàng thích thú. Và tiếp tục lặp lại những hành động nó. Chú ý tới cảm xúc của chàng. Tất cả những điều bạn cần làm đơn giản là thử các phương án gây bất ngờ cho chàng và thỏa mãn bản ngã của chàng, bạn sẽ là người duy nhất chiếm trọn trái tim người đàn ông của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x