Học cách “yêu”

Phạm Văn Nhung
(Quận 3, TP Hồ Chí Minh) Muốn có đời sống tình dục bền lâu cần phải tự nâng cao kiến thức, học cách “yêu” để có cuộc hôn nhân không nhàm chán và bền lâu.
Nếu được học “yêu”, hai giới sẽ biết cách bất ngờ ôm hôn và làm “chuyện ấy” rất thú vị. Họ sẽ hiểu rằng người vợ không cần chờ chồng khởi đầu, mà tranh thủ mọi lúc để ôm hôn, thám hiểm sẽ rất tuyệt. Người vợ cũng không cảm thấy phải xấu hổ khi chủ động “yêu” và người chồng sẽ thích thú khi bị vợ chiếm thế “thượng phong”. 
Nếu được học “yêu”, phụ nữ sẽ biết đàn ông nói chung ít hứng thú với những nụ hôn kéo dài (trừ khi vợ khiến chồng thú vị thì chàng sẽ tự nguyện để nàng hôn bao lâu tùy thích). “Yêu” không chỉ thú vị ở trên giường, mà có thể gây bất ngờ ở mọi nơi, ngay cả trong không gian chật hẹp của ôtô cũng tạo cảm giác thăng hoa “vụng trộm” thú vị phút chốc.
Ngày nay, những kiến thức tình dục không khó kiếm tìm. Có thể nâng cao kiến thức “yêu” qua sách báo, tài liệu nghiên cứu, các phương tiện truyền thông, các diễn đàn trên mạng. Đặc biệt ở các lớp học tiền hôn nhân, chăm sóc sức khỏe sinh sản, câu lạc bộ tiền hôn nhân… mở ở các trung tâm tư vấn xã, phường, quận, huyện và qua các tổng đài tư vấn chăm sóc SKSS.
Hãy học “yêu” để biết các ngõ ngách đời sống tình dục, cách “luyện tập”, “thử nghiệm” các tư thế, cách vuốt ve, cách hôn, hay đụng chạm để luôn đem lại cảm giác mới lạ cho đời sống tình dục, góp phần giữ gìn cuộc hôn nhân của chính mình.   BS. Lê Quân

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Học cách yêu

Muốn có đời sống tình dục bền lâu cần phải tự nâng cao kiến thức, học cách "yêu" để có cuộc hôn nhân không nhàm chán và bền lâu.
Nếu được học "yêu", hai giới sẽ biết cách bất ngờ ôm hôn và làm "chuyện ấy" rất thú vị. Họ sẽ hiểu rằng người vợ không cần chờ chồng khởi đầu, mà tranh thủ mọi lúc để ôm hôn, thám hiểm sẽ rất tuyệt. Người vợ cũng không cảm thấy phải xấu hổ khi chủ động "yêu" và người chồng sẽ thích thú khi bị vợ chiếm thế "thượng phong". 
Nếu được học “yêu”, phụ nữ sẽ biết đàn ông nói chung ít hứng thú với những nụ hôn kéo dài (trừ khi vợ khiến chồng thú vị thì chàng sẽ tự nguyện để nàng hôn bao lâu tùy thích). "Yêu" không chỉ thú vị ở trên giường, mà có thể gây bất ngờ ở mọi nơi, ngay cả trong không gian chật hẹp của ôtô cũng tạo cảm giác thăng hoa "vụng trộm" thú vị phút chốc.
Ngày nay, những kiến thức tình dục không khó kiếm tìm. Có thể nâng cao kiến thức "yêu" qua sách báo, tài liệu nghiên cứu, các phương tiện truyền thông, các diễn đàn trên mạng. Đặc biệt ở các lớp học tiền hôn nhân, chăm sóc sức khỏe sinh sản, câu lạc bộ tiền hôn nhân… mở ở các trung tâm tư vấn xã, phường, quận, huyện và qua các tổng đài tư vấn chăm sóc SKSS.
Hãy học "yêu" để biết các ngõ ngách đời sống tình dục, cách "luyện tập", "thử nghiệm" các tư thế, cách vuốt ve, cách hôn, hay đụng chạm để luôn đem lại cảm giác mới lạ cho đời sống tình dục, góp phần giữ gìn cuộc hôn nhân của chính mình.  
 
Theo xinhxinh

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận