Học cách thô bạo chốn phòng the

1. Bắt đầu từ từ

Nếu cảm thấy xấu hổ, bạn có thể để mọi chuyện diễn ra một cách chậm rãi. Bạn cần xác định, chỉ hai người ở trong phòng nên không có ai khác nghĩ xấu về bạn đâu.


Ảnh minh họa

2. Thì thầm

Ngồi cạnh và thì thầm vào tai cô ấy/anh ấy. Nói với đối phương về những điều bạn muốn. Một khi thấy thoải mái hơn, hãy nói to một chút mọi khao khát của bạn. Nếu cần, nắm lấy tay người ấy và cho họ thấy nơi bạn thích được chạm vào.

3. Hãy là chính mình

Nếu mong đợi mọi chuyện diễn ra như trong phim thì sau đó thì tự bản thân bạn sẽ thấy mình thật ngớ ngẩn. Cuộc nói chuyện thô thiển trong chuyện ấy là những gì bạn làm và biến buổi “giao ban” trở nên tốt đẹp. Vì thế, bạn cần là chính bản thân mình.

 

Nếu bạn biết cách “thô bạo” trên giường thì điều đó sẽ mang lại khá nhiều cảm hứng đó. (Ảnh minh họa)

4. Lựa chọn giọng điệu

Tìm ra một giọng điệu phù hợp và học cách sử dụng nó. Bạn có thể làm anh ấy ngạc nhiên bằng nhiều giọng điệu khác nhau từ cao đến thấp.

5. Mở rộng vốn từ vựng

Bạn nên tránh những thuật ngữ liên quan đến từ “dương vật”. Nếu vốn từ của bạn hạn hẹp, bạn có thể nghiên cứu thêm trên mạng bằng cách đọc cuốn sách văn học có chủ đề về tình ái.

6. Thực hành

Không nhất thiết phải có đối tác ngay trước mặt, bạn có thể làm điều này khi một mình. Bắt đầu với vài sự tưởng tượng trong đầu và thoải mái nói thật to khi không có ai trong phòng.

7. Tạo ra nguyên tắc cơ bản

Một trong nhiều lý do giải thích tại sao các đôi vợ chồng không nói chuyện thô tục đó là do họ sợ bị bạn tình từ chối. Điều quan trọng ở đây là phải thiết lập nguyên tắc: cả hai không được giễu cợt hay lên án lẫn nhau. Trong thời điểm nhạy cảm này, bất cứ điều gì thốt ra từ miệng bạn và đối tác nên được tôn trọng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận