Hiểu đàn ông bằng cách nghĩ giống họ

Theo nam diễn viên hài kịch và phát thanh viên chương trình talkshow Steve Harvey, những phụ nữ thấy mình kém may mắn trong tình yêu nên làm vậy vì một cách cơ bản, họ hoàn toàn không có khả năng hiểu đàn ông suy nghĩ thế nào. Để giúp phái yếu cải thiện nhận thức về ý nghĩ của nam giới và chiến thắng trong trò chơi tình yêu, Harvey đã viết một cuốn sách “Act like a lady, think like a man” (tạm dịch là Hành động như phụ nữ và suy nghĩ giống đàn ông) và nó trở thành cuốn sách bán chạy nhất ở Mỹ. Tò mò về những thứ thực sự đang diễn ra trong đầu anh chàng của bạn? Hãy tham khảo một số sự thật mà có thể bạn chưa biết về “một nửa thế giới”.

Đàn ông phần lớn bị tác động bởi những thứ khác nhiều hơn sex

Trên tất cả những thứ khác, đàn ông bị định hướng bởi họ là ai, họ làm gì và làm nhiều đến đâu. Cho tới khi anh chàng của bạn đạt được mục tiêu theo 3 tiêu chí trên, anh ấy sẽ trở nên quá bận bịu để tập trung vào bạn. Để giúp anh ấy, Harvey khuyên chị em nên giúp anh ấy tập trung vào giấc mơ, hiểu quan điểm và thực hiện kế hoạch. Nếu bạn có thể nhìn thấy mình trong kế hoạch đó, bạn sẽ hiểu vì khi chạm tới mức độ thành công mà mình hi vọng, anh ấy sẽ trở thành người đàn ông tốt hơn, vui vẻ hơn vì điều đó và bạn cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.

Đàn ông yêu khác phụ nữ

Harvey giải thích trong khi tình yêu của phụ nữ có giá trị như một sự thử thách của thời gian, nguyên lý logic và tất cả mọi tình huống để mong đợi người đàn ông sẽ đáp lại theo cách tương tự sẽ chỉ mang tới sự thất vọng. Theo Harvey, tình yêu của đàn ông đơn giản, thẳng thắn hơn nhiều và có đôi chút cứng nhắc. Vậy làm thế nào để biết khi nào một người đàn ông yêu bạn? Trước hết, anh ấy không ngần ngại bày tỏ tình yêu dành cho bạn trước bất kỳ ai. Thứ hai, anh ấy sẽ muốn được chu cấp cho bạn và đảm bảo bạn có tất cả những thứ bạn cần. Cuối cùng, khi một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ bạn. Khi bạn có tình yêu của một người đàn ông, bất kỳ ai nói, làm hay gợi ý hoặc thậm chí là nghĩ tới việc tấn công bạn sẽ đứng trước nguy cơ bị tẩy chay.

Đàn ông cần cảm thấy họ được đánh giá đúng

Khi đàn ông ở công sở, anh ấy sẽ liên tục để ý, ước lượng với người đàn ông kế bên, sẵn sàng để bảo vệ lợi ích của mình. Khi trở về nhà, anh ta thực sự muốn và cần được làm thế nào để cảm thấy được đánh giá đúng tất cả những việc anh ấy làm. Và khi bạn khiến người đàn ông của mình cảm thấy anh ấy là một người hùng – kể cả anh ấy không thực sự như vậy – anh ta cũng sẽ đáp trả nhiều hơn. Một câu nói đơn giản như “Anh yêu, em không thể nói được em cảm kích nhiều đến thế nào về những việc anh làm” sẽ cho anh ấy sức mạnh để làm những điều tốt đẹp vì bạn.

Đàn ông liên kết bằng “yêu”

Không có bí mật nào rằng duy trì một cảm giác kết nối với nhau là một trong những yếu tố chủ chốt để giữ gìn một mối quan hệ bền vững. Đàn ông và phụ nữ cần duy trì mối liên kết đó ra sao cũng có thể là điều khó nắm bắt. Trò chuyện, ôm ấp, nắm tay – tất cả không chỉ có vậy. Harvey giải thích: “Sex là cách đàn ông tiếp cận, thư giãn và gắn kết lại với người phụ nữ của họ. Và đôi khi bạn không luôn “sẵn sàng”, hãy chọn 1 trong số những mối quan tâm hàng đầu trong mối quan hệ. Bạn nên hiểu rằng không có người đàn ông nào tìm đến rượu và ăn tối với người phụ nữ của mình chỉ để làm “chuyện ấy”. Đó là điều vô lý. Thỉnh thoảng, anh ấy chỉ muốn có bạn – không kiểu cách – mà không bị ép buộc phải cảm thấy như thể ở bên anh ấy là một trong những việc vặt mà bạn liệt kê. Và nên nhớ, người đàn ông nào cũng cần điều đó từ người phụ nữ của mình.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận