Home Nghệ Thuật Yêu Hẹn hò – Ưu, khuyết và giá trị

Hẹn hò – Ưu, khuyết và giá trị

Những người còn đơn chiếc thường tìm kiếm một người bạn có nhiều điểm giống họ. Tuy nhiên, cần cân nhắc rằng nếu hai người quá tương đồng về tính cách thì một trong hai người thực sự sẽ không thấy cần thiết. Mục đích của một mối quan hệ trong thực tế là dạy cho lòng tự ái của những phần tính cách không thừa nhận. Những điều đó được thể hiện thông qua các giá trị. Mỗi người đều có những giá trị của riêng mình và không có hai người nào lại hoàn toàn giống nhau. Giá trị ra lệnh cho số phận – bất cứ thứ gì hỗ trợ cho chúng là quyến rũ và những gì kích thích chúng sẽ trở nên nhàm chán.

Những giá trị được tạo ra dựa trên sự nhận thức về một điều thiếu thốn, một khoảng trống tồn tại. Tuy nhiên, Luật bảo toàn cho rằng bất cứ thứ gì hiểu được khi thiếu vắng tồn tại dưới một dạng thức không thể nhận ra. Bạn có nghĩ mình đang thiếu cái gì tức là bạn đang tìm nó ở chính đối tác? Những giá trị quyết định cách chúng ta kiểm soát mối quan hệ.

Có 3 dạng quan hệ thường gặp và kết quả của chúng hoàn toàn khác nhau đối với mỗi người:

– Mối quan hệ cẩu thả: là một dạng quan hệ mà trong đó bạn chỉ để ý và thể hiện những giá trị của riêng mình mà không hề quan tâm tới đối tác .

– Mối quan hệ quá tận tình: là khi bạn nghĩ tới những giá trị của đối tác mà quên đi bản thân. Mối quan hệ này thường cảm thấy không mấy bền vững vì phía được quan tâm sẽ lờ đi mọi nhu cầu tình cảm của người này và gây ra sự căng thẳng.

– Mối quan hệ chu đáo: là nơi cả hai cùng quan tâm đến tư tưởng tình cảm của nhau. Hai người đều nghĩ cùng thể hiện tình yêu và sự quan tâm cho nhau. Định nghĩa của sự chu đáo là hiểu nhau kỹ càng để biết những giá trị của nhau và cách thể hiện tình cảm chân thành. Bất cứ khi nào có sự hỗ trợ giá trị, bạn cần loại bỏ nguyên tắc cứng nhắc và chỉ thiết lập quy củ nếu xuất hiện sự thách thức, bất lợi cho những điều quý giá kia. Các quốc gia làm thế, những doanh nghiệp cũng vậy và mối quan hệ cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Bạn sẽ làm điều đó khi những giá trị của bạn bị đe doạ.

Để tìm được tình yêu đích thực hai người phải tôn trọng những giá trị của nhau và bao bọc chúng bằng tình yêu dưới những dạng thức mới mà trước đây chúng ta chưa nhận thấy. Mục đích của tất cả các mối quan hệ là phá bỏ những rào cản kìm hãm chúng ta nhận biết và thể hiện tình yêu. Khi đối diện, mỗi cặp đôi đều có một tâm điểm của tình yêu và sử dụng hẹn hò như một cơ hội rèn luyện cách tìm ánh sáng tình yêu giữa hai người.

Cach tro chuyen voi ban: day la mot vai bi quyet giup ban noi chuyen voi ban gai that vui eve ne`:
1. Dung loi khen goi de dem tieng cuoi cho doi phuong:
Ban co the nhin thang vao mat nàng và nói gia bộ thôi nha trong mat em that de thuong va that dang cuoi?
se co hai truong hop se xay ra co ay se noi mat cuoi cai gi va mat cuoi cai gi thi ban se khen co ay trong em de thuong anh nhin den mat cuoi .. 😀
Nguyen_duy vinh thanh can tho,
[email protected]

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x