Hãy nói cho chàng biết bạn muốn gì!

Dưới đây là 3 dạng ngôn ngữ bằng lời được sử dụng trong khi làm chuyện ấy.

Ngôn ngữ thô tục

Ngôn ngữ thô tục là gì? Theo định nghĩa của Wikipedia, ngôn ngữ thô tục thường được gọi một cách trang trọng là Lagnolalia. Đây là cách các cặp đôi thường sử dụng tranh minh họa để làm tăng ham muốn. Những câu như “Em muốn anh vuốt chỗ này lâu hơn… À, hãy xem bức tranh này”. Việc này có thể xảy ra trước, trong, hoặc sau khi quan hệ và có thể thực hiện ở bất cứ đâu.  


 
Ngôn ngữ lãng mạn

Là cách dùng những từ lãng mạn, ngọt ngào, đầy kích thích, đặc biệt đối với những người tin rằng sẽ có điều khác biệt xảy ra trong khi làm chuyện ấy, chẳng hạn như “Em thật tuyệt, anh yêu em. Chúng ta “yêu” nhau nhé ”. Loại ngôn ngữ này làm tăng hiệu quả quá trình trao đổi các chất trong cơ thể cũng như cảm xúc trong lúc “yêu”. Nó cũng thường được sử dụng trong những mối quan hệ chắc chắn, đảm bảo.

Ngôn ngữ hướng dẫn

Bạn đã từng xem bộ phim “Chuyện ấy là chuyện nhỏ” (Sex and the City) chưa? Bạn có nhớ phân cảnh Samantha dạy cho Smith cách kích thích cho “cô bé” của nàng trở nên phấn khích không? Trong khi quan hệ, nàng cũng cần hướng dẫn cho chàng nên hay không nên làm thế nào để mình cảm thấy hứng thú.

Nhiều phụ nữ thường tỏ ra ngượng ngùng trong chuyện này, nhưng không nên như vậy. Nếu bạn muốn làm điều mình mong muốn, tốt hơn hết là hãy cho đối tác của mình biết. Anh ấy sẽ giúp bạn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận