Home Nghệ Thuật Yêu Hâm nóng ngọn lửa tình yêu

Hâm nóng ngọn lửa tình yêu

Làm thế nào anh ấy sẽ đi theo hướng của mình trở về với những tình cảm nồng nhiệt như hồi mới yêu. Điều mà bạn cần làm chính là hướng dẫn cho anh ấy cần phải điều hòa tình cảm như thế nào.


1. Ôn lại quá khứ và tạo dựng không khí lãng mạn: Lãng mạn đâu chỉ thuộc về giới trẻ. Mọi giai đoạn trong cuộc đời của mỗi con người đều cần đến liều thuốc kích thích là lãng mạn. Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày con người hay quên đi sự lãng mạn nên lâu dần khiến cho người ta cảm thấy hôn nhân chán ngắt.

Hôn nhân chẳng lẽ chỉ như vậy thôi sao? Vậy thì còn ai trông chờ gì vào hôn nhân nữa. Bạn cần phải cho anh ấy biết rằng dù là lấy nhau 10 năm hay 20 năm thì cũng không thể thiếu được lãng mạn. Bạn hãy cùng anh ấy tạo ra liều thuốc lãng mạn nhé.

Đó là hãy ôn lại nơi đầu tiên họ gặp nhau, cảm giác rung động đầu tiên của hai người… Có rất nhiều lần đầu tiên của hai người cần phải nhắc lại. Rồi những món quà trước kia nay chẳng thấy đâu nữa thay vào đó là suy nghĩ “đã là vợ chồng rồi còn bày đặt làm gì” khiến cho bạn thấy tình cảm chẳng còn gì để nói. Tặng quà cũng là một cách để tăng cường tình cảm vợ chồng. Lấy nhau rồi mà bạn vẫn nhận được quà của chồng thì hạnh phúc biết bao nhiêu.

2. Trao đổi, tâm sự rõ ràng và dịu dàng: Những chủ đề trò chuyện của hai người không là xe cộ, điện nước thì là con cái. Ngoài ra còn gì nữa hay không? Anh ấy đi công tác hoặc đi trực thì bạn trở thành một người phụ nữ than thân trách phận hay là biết điều chỉnh tốt bản thân mình?

Bạn hãy nói rõ với anh ấy rằng một ngày hai người phải nói chuyện với nhau ít nhất là nửa tiếng đồng hồ, mà chỉ nói về chuyện của hai người mà thôi. Hãy nói cho anh ấy biết rằng bạn yêu anh ấy, bạn cần đến anh ấy và muốn có được tình yêu như thế nào.

Đàn ông luôn thích cách thể hiện trực tiếp, rõ ràng, một khi anh ấy đã biết được mong muốn của bạn rồi thì anh ấy sẽ tự biết mình cần phải làm gì. Hơn nữa, trong cuộc sống có rất nhiều những chi tiết mà chúng ta không thể xem nhẹ được. Một câu đùa tếu dịu dàng cũng làm cho anh ấy yêu bạn hơn.

Chẳng hạn như anh ấy chuẩn bị đi dự tiệc bạn hãy tươi cười nói: “Anh yêu, hãy vui hết mình nhé!”. Nói như vậy thì ai mà giận được cơ chứ, ngược lại anh ấy lại thấy bạn đáng yêu và tinh nghịch biết bao nhiêu. Bạn biết không hai vợ chồng có biết bao nhiêu điều có thể nói, mà những điều ấy chỉ thuộc riêng về hai người mà thôi.

Đó là những lời nói ngọt ngào của hai người từ thủa mới yêu, đó là mâu thuẫn giữa hai người hay là những câu nói giải hoà của anh ấy… Những câu nói vừa tình cảm vừa sâu sắc. Với những cuộc trò chuyện như vậy thì bạn sẽ dễ dàng hâm nóng được tình yêu đã nguội lạnh của anh ấy dành cho mình.

3. Hãy duy trì một tình yêu thể xác tuyệt diệu: Đa số đàn ông đều cảm thấy dù lấy vợ được bao nhiêu năm thì chuyện ấy luôn là “bài học” đầy áp lực đối với họ. Cách vài ngày là họ lại phải nhắc nhở bản thân mình “Có phải đã đến lúc mình nộp bài rồi không nhỉ?”. Nhưng họ lại luôn trì hoãn hoặc cố tình trì hoãn thời gian “nộp bài”.

Hôn nhân đã thiếu mất cái cảm giác mới mẻ, nhất là trong chuyện ấy phụ nữ lại không có ý kiến hay trí sáng tạo của mình. Lâu dần càng làm cuộc hôn nhân lâm vào bế tắc. Phụ nữ có biết là một chiếc váy ngủ gợi cảm, một bữa ăn tối lãng mạn, hay một bản nhạc du dưỡng sẽ là một giây phút tuyệt vời đối với chồng hay không?

Bạn chỉ cần khi ấy có chút biến hoá đi thì đàn ông đã vui mừng lắm rồi. Sau đó thì bạn có thể dừng lại và nhìn anh ấy với ánh mắt chờ đợi: Anh muốn tuyệt vời như thế nào là tuỳ thuộc vào anh đấy!

Đúng là chẳng có một cách yêu nào giày vò con người ta bằng cách yêu năm này qua năm khác vẫn như một. Nguyên nhân khiến cho người ta ngoại tình cũng chỉ vì hôn nhân quả chán ngắt. Bạn có thể thử nói với anh ấy thay đổi cách quan hệ, đó là thay đổi thời gian, địa điểm và vị trí… Với ngần ấy cách thì bạn sẽ đốt lên được ngọn lửa yêu thương của người ấy đã dành cho mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x