Hãi hùng phát hiện vợ là gái làng chơi

Cưới nhau được 6 tháng, tôi hạnh phúc vì cảm nhận được vợ tôi là cô gái ngoan hiền, đảm đang và biết chiều chồng. Tôi vô cùng hạnh phúc vì biết vợ còn trong trắng nhưng lại rất biết cách ân ái chồng. Và với tôi đó là sự nỗ lực của một cô gái chưa từng biết gì về chuyện tình dục. Tôi nghĩ, chắc vợ đã phải vất vả học hỏi nhiều, đọc nhiều sách báo mới có thể hiểu được những kiến thức giới tính, đời sống vợ chồng tốt như vậy. Mỗi lần nghĩ tới những ‘tư thế yêu’ lạ vợ dành cho mình là tôi lại cười tủm tỉm hạnh phúc.

Nhưng vào một ngày, tôi tình cờ lục lại đồ đạc và tìm được một cuốn sổ rất đặc biệt từ vợ. Trong cuốn sổ đó, vợ ghi danh sách tất cả các ‘đối tác’ hay ‘khách hàng’ mà vợ phải tiếp và có đánh dấu cả những ai là khách sộp, trong tháng đã tiếp mấy lần và đối tượng nào nên tiếp tục hay không. Nhìn vào ngày tháng ghi chú, tôi boàng hoàng, sự việc ấy mới xảy ra gần đây thôi, thậm chí có 1 hoặc 2 vị khách vì cả nể, quen biết lại là chỗ có tiền nên gần đây nhất vợ có tiếp. Đó là cuốn sổ khi tên tất cả các khách làng chơi mà vợ ‘câu’ được. Và đích thực, vợ tôi là gái bán dâm.

Tôi đau khổ không thể thốt lên thành lời. Thì ra tôi đã lấy phải người đàn bà từng là cave. Thậm chí là ngay lúc này, vợ tôi vẫn làm chuyện ấy với một vài người và thường xuyên về ân ái với chồng y như thế. Không còn nghi ngờ gì về những cử chỉ âu yếm quá thành thạo của vợ. Vậy mà tôi lạ cho đó là công lao của vợ, hết mình vì chồng con.

1355036148volagailangchoitamevajpg1355043418 Hãi hùng phát hiện vợ là gái làng chơi
Đó là cuốn sổ khi tên tất cả các khách làng chơi mà vợ ‘câu’ được.
Và đích thực, vợ tôi là gái bán dâm. (ảnh minh họa)

Nhìn vào con số hàng trăm người tôi thấy muốn ói. Thì ra, vợ tôi đã có thâm niên trong nghề và tôi là gã khờ nên mới dính phải. Tôi đau khổ quá, mệt mỏi quá vì tại sao vợ lại lừa dối tôi. Những cử chỉ yêu thương, sự đảm đang tháo vát kia với gia đình tôi liệu có phải sự thật? Hay là một cô gái bán dâm đã hoàn lương?

Hơn hết, cái chuyện vợ còn trinh tiết là thế nào. Tôi càng ghê sợ vợ, càng cảm thấy bản thân mình đã rơ bẩn, quá mù quáng. Đó là giọt máu vợ lừa tôi hay là màng trinh giả vợ đã vá lại lành lặn?

Tôi như chét đứng. Giờ tôi phải làm gì đây, phải đối diện với vợ như thế nào và không biết bắt đầu từ đâu để giải quyết việc này. Tôi đặt cuốn nhật kí lên bàn làm việc của vợ, đợi vợ về. Nếu vợ nhìn thấy và đó đúng là sự thật, vợ sẽ là người chủ động giải thích cho tôi chuyện này. Còn giờ, tôi chỉ biết lặng thinh và gặm nhấm nỗi đau…

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments