‘Hạ gục’ chàng nhanh chóng

1. Mặc váy đỏ

Phụ nữ khoác lên mình những bộ váy màu đỏ luôn được coi là có sức quyến rũ đối với đàn ông hơn là các chị em mặc váy màu trắng, xanh da trời, xanh nước biển hoặc xám…

2. Giao lưu ánh mắt

“Một cái liếc nhanh cho thấy bạn quan tâm đến người kia, còn cái nhìn lâu hơn một chút cho thấy bạn muốn có bước tiến xa hơn”, Beverly B. Palmer, giáo sư tâm lý học của đại học California (Mỹ) nói.

 Phụ nữ khoác lên mình những bộ váy màu đỏ luôn được coi là có sức quyến rũ đối với đàn ông (Ảnh minh hoạ)

3. Bày tỏ bản thân

“Tất cả chúng ta đều bị thu hút bởi một cô gái có khuôn mặt, cơ thể và giọng nói đầy sức sống”, Paul Ekman, giáo sư tâm lý học của đại học Y California cho hay. Những chuyển động của tay và đầu luôn được đối phương chú ý.

4. Động chạm

“Khi cô gái chạm vào cẳng tay của một người đàn ông trong lúc trò chuyện, điều đó nói lên rằng nàng hoàn toàn bị đối phương chinh phục”, Patti Wood, nhà tâm lý học, người chuyên giải thích về ngôn ngữ hình thể cho biết.

Còn lúc cô ấy tự đụng chạm vào cổ hay xương quai xanh, điều đó cho thấy nàng không chỉ muốn nói chuyện mà còn thích gần gũi.

5. Mùi nước hoa dịu nhẹ

Để chàng bị cuốn hút bởi mùi nước hoa của bạn. Hương thơm bí ẩn, quyến rũ và dịu nhẹ có sức lan tỏa làm chàng ngây ngất không thôi. Hãy xịt một chút lên cổ tay hoặc sau tai, mùi hương phảng phất đó giúp chàng khó có thể rời bỏ bạn.

6. Đứng thẳng

Một tư thế thoải mái nhưng khêu gợi rất dễ lôi kéo ánh nhìn của một chàng trai. Nên giữ thẳng hông và vai, di chuyển thật nhẹ nhàng để tạo ra một nguồn năng lượng và sức sống cho từng bước đi của mình.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận