Giúp chàng tăng hưng phấn

Hứng thú của đàn ông thường đến từ thị giác. Để khơi gợi trong phòng ngủ, bạn thử cong người giúp anh ấy chiêm ngưỡng vòng 3 của bạn. Hoặc bạn diện một bộ váy ngủ vừa vặn để khoe đường cong. Nên chiều chồng sau khi bạn đã tắm rửa sạch sẽ.

Những cách khác để tăng hưng phấn cho người bạn đời, từ Smolderingembers:

Kích thích bằng lời

Anh ấy bị khuấy động bởi những lời táo bạo. Đơn giản là nói những gì bạn cảm thấy, độ ướt át và nóng bỏng của bạn, bạn muốn anh ấy thế nào, anh ấy “cứng” ra sao và cảm nhận khi anh ấy “ở trong” bạn… Bạn cũng có thể kể cho chồng một câu chuyện gợi cảm.

Quan hệ miệng

Đây là chìa khóa khiến các anh vui thú và cũng là một trong những nguyên tắc nền tảng để tăng hưng phấn cho anh ấy. Hãy tìm hiểu về quan hệ miệng và thực hành nó thường xuyên.

Chạm vào ‘cậu bé’

Khác với phụ nữ, đàn ông thấy hứng khởi nhất khi “cậu nhỏ” được kích thích. Vì thế, khi bạn tiến sát và tặng anh ấy một nụ hôn say đắm, đừng quên thò tay vào trong quần anh ấy, di chuyển bàn tay mình ở đó và bắt đầu “chơi” với “cậu bé”.

1279441077 tang hung phan cho chang1 Giúp chàng tăng hưng phấn

Chàng cực kỳ hưng phấn nếu được xem người phụ nữ của mình tự thỏa mãn… (Ảnh minh họa)

Nhanh vào ‘phần chính’

Bạn đừng khó chịu vì điều này không có nghĩa là anh ấy ít yêu bạn. Có lúc, anh ấy chỉ muốn “lao thẳng” mà không phải tập trung vào những cử chỉ khác. Hiểu được điều này, bạn hãy cùng anh ấy tận hưởng khoảnh khắc chính. Tuy nhiên, điều này chỉ nên là “đổi món”, không phải lần nào cũng thế. “Giao ban” tuyệt vời hơn nếu được pha trộn giữa “cái đó” và những cử chỉ bên lề. Nếu lần nào anh ấy cũng muốn “đánh luôn” thì có thể là dấu hiệu của quan hệ bất ổn.

Đa dạng và tự nguyện

Hãy giữ cho “chuyện đó” luôn tươi mới và thú vị. Có thể làm anh ấy ngạc nhiên bằng cách thỉnh thoảng, bạn tự khởi xướng, bất ngờ yêu đường miệng giữa ban ngày, trải nghiệm tư thế mới, “yêu” ở những nơi khác như khách sạn, góc cầu thang, phòng khách… Tất cả những điều này không chỉ mang lại niềm vui mà còn khiến chồng bạn luôn chung thủy với bạn.

‘Tự sướng’

Anh ấy cực kỳ hưng phấn nếu được xem người phụ nữ của mình tự thỏa mãn. Đừng căng thẳng, bạn hãy tự trượt ngón tay lên ngực, đùi trên hoặc vuốt ve cơ thể.

Tìm tư thế ‘xâm nhập’ sâu hơn

Bản năng của đàn ông là lực đẩy; vì thế, họ thích những vị trí cho phép họ được đẩy và sự “thâm nhập” đạt được là sâu nhất. Khi ấy, chuyện “lên đỉnh” của các anh cũng nhanh hơn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments