Home Nghệ Thuật Yêu Giữ mãi trái tim chàng

Giữ mãi trái tim chàng

Vài lời khuyên về cách ứng xử để người yêu luôn mê đắm bạn.

1. Im lặng và lắng nghe

Đừng suốt ngày chỉ kể lể về mình. Hãy biết lắng nghe. Lúc ấy bạn mới hiểu được chàng nghĩ gì, muốn gì và mong đợi gì ở bạn. Như thế bạn mới biết cách làm chàng vui lòng.

2. Cho chàng chút tự do

Những cô gái độc lập, biết tôn trọng sự riêng tư của người yêu luôn ghi điểm trong mắt các chàng trai. Đừng theo chàng sát nút 24/24h, kiểm tra điện thoại, email… của chàng bằng mọi cách. Anh ấy còn có gia đình, bạn bè và những thú vui khác nữa chứ.

3. Không buông thả

Yêu hết mình không có nghĩa là cho tất cả theo ý chàng. Cố gắng giữ gìn và can đảm nói “không” để được chàng tôn trọng.

4. Hãy cứ là em

Bạn rất yêu anh ấy nhưng điều đó không có nghĩa bạn sẵn sàng cắt phăng mái tóc dài óng ả vì chàng thích con gái tóc ngắn. Đừng quá lệ thuộc. Hãy để chàng yêu chính con người thật của bạn.

5. Tự tin

Tự nhiên, vô tư quá hóa vô duyên. Nhưng nhút nhát quá sẽ làm bạn mất cơ hội. Hãy tự tin thể hiện tình cảm một cách chừng mực.

6. Chung thủy và tin tưởng

Nếu luôn cho rằng: “Trước sau gì anh cũng lừa dối em” sẽ có ngày bạn mất chàng thật đấy. Hãy đặt niềm tin vào người yêu để khích lệ chàng.

6 điều Xinhxinh nói đều đúng tuy nhiên cần bổ sung thêm một điều rất quan trọng: (7.Thỉnh thoảng làm một món ăn mà anh ấy thích hoặc làm một món ăn mới lạ. Như vậy bạn sẽ tăng thêm được sức mạnh cho sợi dây giữ trái tim bởi vì “con đường ngắn nhất đi đến trái tim là đi qua dạ dày”)
Châu Lân,
[email protected]

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x