Home Nghệ Thuật Yêu Giải mã những câu nói của cánh mày râu

Giải mã những câu nói của cánh mày râu

Có phải khi nói chuyện, đàn ông đến từ Sao Hỏa còn phụ nữ đến từ sao Kim? Đôi khi rào cản ngôn ngữ của nam giới và nữ giới khiến chúng ta giống như những người đến từ những hành tinh khác nhau. May mắn thay, chúng tôi đã lý giải được 10 câu nói thường gặp ở cánh mày râu, nó sẽ giúp bạn hiểu chàng đang nghĩ gì.

Man lying to girlfriend

1. Hiện giờ tôi không tìm kiếm một mối quan hệ

Nói cách khác, anh ta chỉ muốn vui chơi với bạn. Nếu anh ta nói điều này với bạn và bạn vẫn hứng thú, anh ta sẽ coi bạn như một đối tác tình dục.

2. Tôi và vợ gần như đã ly hôn

Anh chàng không hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình nhưng không có kế hoạch bỏ vợ, trừ khi anh ta tìm được người mới thay thế và sẵn sàng để ra đi.

3. Cô là người bạn tuyệt vời

Không một chàng trai nào muốn làm bạn với người phụ nữ khiến anh ta thấy thu hút. Nếu anh ta nói về việc làm bạn trước khi bạn đề cập tới, có nghĩa anh ta không có hứng thú với bạn. Thật đáng tiếc.

4. Nền kinh tế thật khủng khiếp

Đổ lỗi cho nền kinh tế khủng hoảng có thể là cách anh ta nói cho bạn biết rằng anh ta thất nghiệp và không có ý định sớm tìm một công việc mới.

5. Tôi lựa chọn làm trai tân

99% những chàng trai lựa chọn làm trai tân là những người vụng về trong các mối quan hệ xã hội, và các cô gái không bao giờ để mắt tới anh ta đến lần thứ 2.

6. Chân tôi khoảng 5-foot-9

Nếu anh ta nói với bạn như vậy thì sự thật chân anh ta chỉ có 5-foot-6…khi đi cả giầy. Đàn ông có một thói quen xấu là thường thêm một vài inch vào kích thước thực sự. Chắc hẳn bạn đã nhận ra điều này.

7. Anh yêu em

Lý giải cho câu này là anh ta đang muốn ra điều kiện với bạn. Nếu chàng nói điều này với nỗ lực để có được “may mắn” (hoặc khi đang nhận được “may mắn” ), nó không có ý nghĩa gì cả. Nhưng nếu nó được thốt ra khi 2 bạn vẫn còn đang mặc quần áo thì nó thực sự có nghĩa là anh ấy yêu bạn.

8. Anh xin lỗi

Nó có nghĩa anh ta thực sự cảm thấy có lỗi hoặc chỉ cố tìm cách thoát khỏi cuộc tranh luận. Dù thế nào, hãy đồng ý và dừng mọi lý lẽ lại.

9. Anh cần có không gian riêng

Bạn đang khiến anh ấy nghẹt thở. Hãy để chàng nghỉ ngơi và làm những thú vui riêng của mình. Trong lúc đó, hãy ra ngoài và làm những việc yêu thích của bạn trước khi gặp lại anh ấy.

10. Chúng ta tiếp tục làm bạn có được không?

Khi anh ta nói với bạn câu này, anh ta đang nghĩ ” Đôi khi chúng ta làm tình với nhau có được không? “

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x