Home Nghệ Thuật Yêu Giải golf VĐ trung niên quốc gia 2011: “Tân binh” đăng quang

Giải golf VĐ trung niên quốc gia 2011: “Tân binh” đăng quang

Giải VĐ trung niên quốc gia được tổ chức lần đầu năm 2008, dành cho các tay golf từ 50 tuổi trở lên. Giải golf này ngày càng thu hút nhiều tay golf tham dự, vì với đặc thù ở Việt Nam thì độ tuổi trên 50 mới quy tụ số lượng người chơi golf đông đảo nhất.

Giai golf VD trung nien quoc gia 2011 Tan binh dang quang 0 Giải golf VĐ trung niên quốc gia 2011: “Tân binh” đăng quang

Sau 2 ngày đấu qua 36 hố golf, tay golf Thiều Kim Quỳnh, hội viên CLB Lương Sơn (Hòa Bình), đã giành chức vô địch VĐ trung niên quốc gia 2011 với thành tích 161 gậy. Đây cũng là lần đầu tiên Thiều Kim Quỳnh dự giải này vì năm nay anh mới bước sang tuổi 50.

Các vị trí tiếp theo cũng thuộc về những golfer tân binh như Nguyễn Văn Niên (CLB Tam Đảo), Mai Đức Thuận (Sông Bé), Hồ Thanh Hóa (Hội golf Sài Gòn), còn một số nhà cựu vô địch như Dương Thanh, Phan Thanh Chiến lại không có thứ hạng cao ở giải này.

Tính theo điểm “net” ở bảng A dành cho các tay golf từ 50 – 59 tuổi, chức vô địch đã thuộc về Cao Đăng Bình. Giải nhì thuộc về tay golf Nguyễn Huy Tú và Trương Văn Chương là người đứng thứ 3 ở bảng này.

Ở bảng B dành cho các tay golf trên 60 tuổi, chức vô địch đã thuộc về Phạm Văn Nuôi. Xếp vị trí thứ 2 ở bảng này là Phan Văn Hoành và về đích thứ 3 là Lê Nhất Đinh.

Sân golf Twin Doves nằm ở thị xã Thủ Dầu Một (Bình Dương), cách TP.HCM 32 km. Sân golf 27 hố này có tổng diện tích 165 ha.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x