“Gài bẫy” anh chàng đào hoa

1. Đừng quên những điều cơ bản

Nếu không làm tốt những điều cơ bản, bạn sẽ khó thực hiện được những chiêu quyến rũ bậc cao. Có thể bạn đã từng nghe nói nhiều hoặc thậm chí đã sử dụng chiêu này trước đây nhưng sẽ không bao giờ thừa nếu sử dụng lại chúng.

Đối với những người mới bắt đầu, hãy luôn đứng cùng nhóm với các cô gái xinh đẹp. Tốt nhất bạn chỉ nên đứng cùng với một hoặc hai cô gái khác. Nếu đứng cùng một nhóm lớn hơn, thỉnh thoảng bạn nên tách họ ra khoảng 30 phút để các chàng có cơ hội đến gần bạn.

Bạn nên chọn cẩn thận những cô bạn đứng cùng mình. Đó nên là những cô gái thân thiện. Khi đứng, các bạn tránh đứng quay mặt vào nhau và quay lưng ra ngoài bởi nếu tư thế này khiến chàng cảm thấy khó tiếp cận.

Ngoài ra, nên chọn đứng ở một nơi tập trung nhiều người chẳng hạn như giữa phòng… và đừng bao giờ chọn nơi gần lối ra.


Bạn cần có một khuôn mặt tươi vui và cởi mở thay vì khuôn mặt cau có và khó gần.
 
2. “Khoe” cổ và bờ vai bạn

Sau khi đã nắm vững những quy tắc cơ bản ở trên, giờ đến lúc bạn thực hiện bước tiếp theo. Đàn ông vốn là những kẻ yêu bằng mắt. Vùng cổ và bờ vai là một trong những vùng có sức hút đối với các chàng  Vì thế, bạn nên chọn chiếc váy để lộ chiếc cổ và bờ vai trắng ngần của mình. Đó có thể là chiếc váy ống hoặc váy hai dây hoặc váy có dây quàng qua cổ… Bên cạnh đó, hãy đeo thêm chiếc vòng cổ bắt mắt để làm tôn vẻ đẹp nữ tính của mình.

3. Dùng đồ uống như một công cụ quyến rũ

Đồ uống có thể trở thành một công cụ quyến rũ nếu bạn biết sử dụng đúng cách. Cách bạn cầm cốc và đưa nó lên miệng một cách duyên dáng và quyến rũ sẽ khiến chàng để ý.

Thỉnh thoảng bạn nên đặt đồ uống xuống bàn hoặc quầy bar để có thể dùng tay minh họa cho câu chuyện cười của mình. Điều này sẽ đem đến cho bạn hình ảnh đầy sức sống, linh hoạt và hấp dẫn.

Tránh giữ đồ uống phía trước ngực bởi như thế bạn sẽ vô tình tạo ra màng chắn bảo vệ và khiến chàng cảm thấy khó tiếp cận.
 

Đồ uống có thể trở thành một công cụ quyến rũ nếu bạn biết sử dụng đúng cách

4. Thu hút sự chú ý vào đôi chân

Nếu bạn có một đôi chân thon thả và săn chắc, hãy chọn chiếc váy ngắn vừa đủ để khoe đôi chân quyến rũ của mình. Khi ngồi trên ghế, thỉnh thoảng bạn hãy thực hiện động tác bắt chéo chân, lúc thì bắt chân trái lên chân phải, lúc sau lại đổi chân phải bắt chéo lên chân trái… Đây là một động tác có tính chất tán tỉnh. Nó sẽ thu hút sự chú ý của chàng vào đôi chân đẹp của bạn mà chàng đang rất muốn chạm vào.

Khi bắt chéo chân, bạn có thể đu đưa bàn chân của mình. Hành động này không chỉ cho chàng thấy bạn sẽ không phản đối nếu chàng tiến đến làm quen với bạn mà còn thể hiện mình đang rất tự tin và thoải mái.

5. Biểu hiện khuôn mặt rất quan trọng

Xuất hiện với vẻ ngoài quyến rũ thôi chưa đủ. Bên cạnh đó, bạn cần có một khuôn mặt tươi vui và cởi mở thay vì khuôn mặt cau có và khó gần. Bạn cần gửi đến chàng thông điệp rằng bạn rất vui nếu chàng tiến đến làm quen với bạn thông qua khuôn mặt mình.

Luôn nở nụ cười thân thiện trên môi và kèm theo chiêu thức sau đây để chàng nghĩ rằng chàng đã biết bạn từ trước: Nhướn lông mày lên trong nửa giây như thể bạn nghĩ đã gặp chàng ở đâu đó rồi. Khi đó chàng sẽ lục lại trong trí nhớ xem đã từng gặp bạn ở đâu chưa.

Với cách trên, bạn đã cho chàng hai động cơ để vượt qua đám đông tiến đến gần bạn: Một là chàng biết bạn để ý đến chàng và hai là chàng có thể bắt chuyện với bạn bằng cách hỏi liệu hai người có quen nhau không.
 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận