Home Nghệ Thuật Yêu Gửi người cuối cùng của em

Gửi người cuối cùng của em

Mình chia tay nhau, em biết đó là sự thật nhưng em vẫn chẳng muốn tin nó một chút nào. Hai đứa yêu nhau được 7 tháng thiếu 3 ngày thời gian không dài nhưng em đã yêu anh, yêu anh thật nhiều. Em cũng không muốn mình chia tay như thế này bởi vì em đã từng nói “anh là người cuối cùng mà em yêu”, thế sao em không làm được. Em ích kỉ, em khờ dại, em nói lời chia tay mà trái tim em đau thắt. Tại sao anh lại vô tâm như thế? Sao anh không giữ em lại? Sao lúc nào anh cũng im lặng làm cho em đau khổ vậy? Em nhớ anh! Em mong chờ mỗi đêm một tin nhắn làm lại từ đầu của anh, em mong được quay lại với anh, lần này em sẽ cố gắng hiểu, thông cảm cho anh, sẽ không giận hờn trách móc anh nữa, để rồi hi vọng đó cứ ngày một nhỏ nhoi…anh im lặng…. Và em đã hiểu mình khó có thể quay lại.

Có lẽ anh không yêu em như lời anh nói, có lẽ chúng ta không hiểu nhau nhưng anh ơi em làm sao có thể quên anh đây? Làm sao trái tim em thôi thổn thức khi thoáng thấy bóng anh? Làm sao em thôi khóc khi nghĩ về anh? Làm sao em không buồn khi những nơi hàng ngày em vẫn đi qua có hình bóng của anh?

Em biết sẽ chẳng bao giờ quên được anh! Em biết tình yêu dành cho anh sẽ cùng em đi tiếp chặng đường còn lại, nơi con đường vắng, dưới cơn mưa, trên những chuyến xe bus, em sẽ một mình, sẽ cô đơn, sẽ khóc, nhưng em sẽ hạnh phúc vì em đã có được tình yêu thật sự đó là tình yêu dành cho anh. Từ bây giờ em chỉ im lặng yêu anh, chỉ trộm nhìn anh ở một góc khuất, chỉ đơn phương thôi anh nhé! Xin hãy tha thứ cho em

Em yêu anh rất nhiều “Người cuối cùng” của em

Vợ ngốc

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x